Họp Mặt Thông Công Thiếu Nhi Các Hội Thánh Trong Khu Vực Tỉnh Bến Tre.

666

HTTLVN.ORG – Ngợi khen cảm tạ Chúa, vì Hội Thánh Chúa chung luôn quan tâm đến các Thiếu nhi như Lời Chúa dạy trong Châm ngôn 22:6 “Hãy dạy cho trẻ thơ con đường nó phải theo, dầu khi nó trở về già cũng không hề lìa khỏi đó”. Cứ  hằng năm luôn có 1 ngày đặc biệt gọi là Ngày Thiếu nhi Tin Lành vào tuần lễ thứ nhì của tháng 6. Vì rất cận với Chương trình Thánh Kinh Hè của các Hội Thánh nên Ban Đai diện Tin Lành Tỉnh Bến Tre đã cậy ơn Chúa thực hiện Chương Trình Họp Mặt Thông Công của thiếu nhi sớm hơn thường niên một vài ngày.

 

 

Thứ hai, ngày 30/05/2016, Ban Đại diện đã nối kết với ân nhân tạo mọi điều kiện và cơ hội tốt nhất cho các em thiếu nhi được họp mặt sinh hoạt tại Hội Thánh Tiên Thuỷ. Có khoảng 200  em Thiếu nhi từ các Hội Thánh tham dự chương trình gồm 02 phần:

 

Buổi sáng, lúc 09 giờ đến 11 giờ 30, Các em chia nhóm, tập những bài hát thật ý nghĩa như: Con Hiếu, Bạn Hiền và Người Lành. Các em thi đua đọc  thuộc lòng Kinh Thánh với Chủ đề Thiếu Nhi Thông Sáng do Mục sư Dương Phước Hòa phụ trách và cũng là diễn giả của Chương trình. Mục sư diễn giả cũng kêu gọi và có nhiều em bước lên cầu nguyện tin nhận Chúa.

Buổi chiều, từ 13g đến 15 giờ 30, với chủ để Tiếng Hát Chiên Thơ, các em ngồi lại theo đơn vị Hội Thánh và có các tiết mục như: Hát hợp ca, Đơn ca, Múa, Tiểu phẩm,…

 

Đến 15 giờ 30 cùng ngày, chương trình được khép lại trong tinh thần vui tươi, chia tay lưu luyến các bạn thiếu nhi thuộc các Hội Thánh. Ban Tổ chức hết lòng cảm tạ Chúa, và vô cùng biết ơn các ân nhân đã cầu nguyện và ủng hộ chương trình.

 

 

CTV. Thái An

Những hình ảnh được ghi nhận trong chương trình:

 

Quang cảnh buổi họp mặt

 

 

 

Các em tôn vinh Chúa

 

Các em cầu nguyện tin nhận Chúa

 

 

 

 

Tiết mục múa

 

 

 

 

Tổng kết phát phát thưởng Thiếu Nhi Thông Sáng

 

Trao quà cho MS Dương Phước Hòa

 

Chụp hình lưu niệm

 

Bài trướcNgày 6/6/2016: Thái Độ Khiêm Nhường của Người Phục Vụ
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Ông RMAH HIÔN