Họp Mặt Tân Tín Hữu Tại HTTL Tô Hiến Thành

693

HTTLVN.ORG – Vào lúc 18 giờ 30 ngày 25/01/2015, Hội Thánh Tô Hiến Thành – Tp. HCM đã tổ chức buổi họp mặt tân tín hữu và kết hợp giới thiệu Phúc Âm cho thân hữu.

 

Lần gặp mặt nhân dịp đầu năm, Hội Thánh mời 133 tân tín hữu đã tin Chúa năm 2014, cùng 35 thân hữu trong số hằng trăm thân hữu đã tham dự các buổi truyền giảng năm qua mà ban thân hữu đã tiếp tục giữ liên lạc.

 

Mở đầu chương trình là các bài hát ca ngợi Chúa. Chia sẻ kinh nghiệm sau khi gặp Chúa của cô Phạm Thị Thanh Xuân, là một bác sĩ, cô có dịp tiếp xúc bệnh nhân thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội, chứng kiến sự ra đi bất ngờ của nhiều người thuộc lứa tuổi khác nhau, trong số đó có những người trẻ tuổi đầy hứa hẹn và thành đạt, cô thấy được đời người quá mong manh nên đã quyết định tin nhận Chúa để Ngài ban sự bình an. Cô Thanh Sơn chia sẻ về sự chữa lành tật bệnh trong thân thể, sự bình an và sự sống đời đời. Bên cạnh đó còn có những lời chứng của các tân tín hữu về cuộc sống sau khi tin Chúa.

 

Nương trên Lời Chúa trong Thi Thiên 128:1-2 “Phước cho người nào kính sợ Chúa và sống theo đường lối Ngài. Ngươi sẽ được hưởng công lao của tay mình; Ngươi sẽ được phước lành và thịnh vượng”, MS Phạm Trọng Huy chia sẻ tình yêu của Chúa đến thân hữu. Cảm tạ Chúa, sau lời kêu gọi đã có 20 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

 

CTV. Minh Cảnh THT

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

 

Ban hát Tráng niên ca ngợi Chúa bài hát “Ngày Vui Vẻ”

thể hiện sự vui mừng khi được Chúa cứu chuộc, là ngày gặp và tin Chúa.

 

MS Phạm Trọng Huy giảng Lời Chúa.

 

MS Phạm Trọng Huy hướng dẫn cầu nguyện tin Chúa cho 20 thân hữu và cầu nguyện đặc biệt cho tân tín hữu.

 

Bài trướcBài thứ 26: Nguồn Sống
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Mục sư Trí sự BÙI TRUNG THÀNH