Hội Đồng Nữ Giới Tin Lành Tỉnh Đồng Nai

651

HTTLVN.ORG – Ngày 13/03/2015, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày Hội đồng bồi linh -thông công cho chị em nữ giới trong toàn tỉnh tại Chi Hội Trảng Bom. Đây là Hội đồng lần thứ 10 của nữ giới trong tỉnh.

 

Hiện diện trong hội đồng có: Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN); Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đồng Nai; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai, một số quý ông là đầy tớ và con cái Chúa và trên 600 chị em nữ giới các Hội Thánh trong tỉnh về dự.

 

Diễn giả chính của hội đồng là Mục sư Hội trưởng, diễn giả giảng về chủ đề chung của Ủy ban Phụ nữ Tổng Liên Hội, đặc biệt nhấn mạnh về: Sống với Lời Chúa. Buổi chiều có nhiều tiết mục tạo sự thông công như: Câu chuyện người nữ, đố Kinh Thánh, thông tin những điều cần biết đến với chị em và Mục sư Nguyễn Tờn có lời khích lệ.

 

Chúa cho chương trình diễn ra trong khung cảnh vui tươi, hiệp một, đáp ứng nhu cầu tâm linh và tạo mối thông công thân mật, thêm kinh nghiệp phục vụ Chúa cho giới nữ khi trở về Hội Thánh mình.

 

TTV. Mục sư Nguyễn TờnMột số hình ảnh ghi nhận:

 

Mục sư Hội trưởng là diễn giả Hội đồng.

 

Mục sư Nhu Siol cầu nguyện khai lễ.

 

Ban hát khu vực tôn vinh Chúa.

 

Quang cảnh hội đồng.

 

 

Bài trướcLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bình An – Tỉnh Đăk Nông
Bài tiếp theoHội Đồng Bồi Linh Phụ Nữ Tỉnh Quảng Ngãi