Hội Đồng Bồi Linh Phụ Nữ Tỉnh Quảng Ngãi

783

 

HTTLVN.ORG – Vào ngày 12/03/2015, chương trình Bồi linh cho giới nữ đã được Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi.

 

Hiện diện có: Mục sư Lê Văn Đoàn – Trưởng Ban Đại diện;

Phu nhân Mục sư Phan Vĩnh Cự;

Mục sư, Truyền đạo và các Chị em trong tỉnh về tham dự với số lượng khoảng 400 người. 

Sau khi Mục sư Lê Văn Đoàn có lời khai mạc và cầu nguyện dâng chương trình bồi linh lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Phu nhân MsNc Trần Ngọc Anh – Trưởng ban Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi HDCT có lời chào mừng hội đồng và hoan nghinh quý tôi tớ Chúa cùng các chị em về tham dự chương trình bồi linh.

 

Bước vào chương trình lần lượt các bài Thánh ca được hát tôn vinh Chúa với cả lòng biết ơn vì Ngài thương xót và biết nhu cầu của Chị Em nên cho hội đồng bồi linh được diễn ra nhằm tưới nguồn nước mát qua lời của Ngài trên giới nữ.

 

Phu nhân Mục sư Phan Vĩnh Cự đã nương trên Lời Chúa trong Hê-bê-rơ 11:23-28, II Ti-mô-thê 1:5, 3:14-17 để chia sẻ qua đề tài “Những Người Mẹ Tin Kinh”, Qua hai tấm gương là Giô-kê-bết mẹ của Môi-se, mẹ và bà của Ti-mô-thê đã nuôi dưỡng con của mình cho Đức Chúa Trời, họ đã để lại cho con của mình sự tin kính, đó cũng là gia sản quý báu mà Môi-se và Ti-mô-thê đã nhận lãnh. Qua đó, chúng ta cũng phải noi gương những người mẹ tin kính dành nhiều thì giờ cho con, hướng dẫn, dạy dỗ chúng đi theo đường lối của lời Chúa hầu trở nên lớn khôn được Đức Chúa Trời sử dụng cho công việc nhà của Ngài. Quả thật Lời Chúa đã nhắc nhở khích lệ nâng đỡ nhiều chị em thật nhiều.

 

Tiếp theo chương trình buổi chiều, Phu nhân Mục sư Phan Vĩnh Cự tiếp tục trong sự chia sẻ Lời Chúa trong I Ti-mô-thê 4:6-14 qua đề tài “Tập Tành Sự Tin Kinh”, phải có một kỷ luật cho bản thân tập tành nếp sống tin kính theo lời Chúa, hầu có thể làm gương trong sự dạy dỗ con cái, vì con cái luôn chịu ảnh hưởng của mẹ rất nhiều.

Qua hội đồng, lời Chúa đã thức tỉnh nhiều chị em trong sự nuôi nấng dạy dỗ con mình trong đường lối tin kính Chúa, mà bấy lâu nay mình đã bỏ quên. Nhiều chị em hứa nguyện trong lòng và cam kết với Chúa sẽ làm gương trong nếp sống tin kính hầu đem đến sự dạy dỗ tốt nhất cho con cái mình noi theo.

 

Chương trình buổi chiều đem đến cho chị em phụ nữ những thì giờ vui tươi nhộn nhịp qua tiết mục đố Kinh Thánh và sinh hoạt cũng như giải đáp những thắc mắc qua các đầy tớ Chúa.

 

Chương trình được kết thúc lúc 16 giờ 30 trong sự tiếc nuối ra về của nhiều chị em vì thì giờ chóng qua.

 

TTV. TĐ Nguyễn Khánh Toàn

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Nhà thờ Nghĩa Hành nơi diễn ra hội đồng.

 

Quang cảnh bên trong nhà thờ.

 

Quang cảnh bên ngoài nhà thờ.

 

 Ban Phụ Nữ Hội Thánh Nghĩa Hành.

 

Ban Phụ Nữ Hội Thánh TP. Quảng Ngãi.

 

Ban Phụ Nữ Hội Thánh An Cường – Bình Sơn – Lệ Thủy.

 

Ban Phụ Nữ Hội Thánh Xuân Quang.

 

Ban Phụ Nữ Hội Thánh Mộ Đức – Đức Phổ.

 

Ban Phụ Nữ Hội ThánhDi Lăng – Minh Long.

 

 Ban Phụ Nữ Hội Thánh Sơn Hạ.

 

Ban Phụ Nữ Hội Thánh Phước Thiện.

 

Phu Nhân Mục sư Phan Vĩnh Cự – chia sẻ lời Chúa.

 

Tặng quà lưu niện với diễn giả.

 

 

 

Bài trướcHội Đồng Nữ Giới Tin Lành Tỉnh Đồng Nai
Bài tiếp theoBồi Linh, Thông Công Nữ Giới Tỉnh Bến Tre 2015