Hiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo và Chấp Sự Tỉnh Sóc Trăng Tháng 11/2019

795

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 5/11/2019 đã diễn ra chương trình hiệp nguyện Mục sư, Truyền đạo và Chấp sự tỉnh Sóc Trăng tại nhà thờ Tin Lành Thới An Hội với khoảng 50 người tham dự.

Mục sư Nguyễn Duy Khánh, Quản nhiệm Hội Thánh Thới An Hội chào mừng, đồng thời cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa.

Truyền đạo Thạch Ca Rai nương trên lời Chúa trong Ru-tơ 1:1-22, nhắc tôi con Chúa cần có những quyết định đúng đắn trên con đường theo Chúa  

Cám ơn Chúa, nhìn lại tháng qua các Hội Thánh, Điểm Nhóm trong tỉnh nhóm lại ổn định. Chúa cho tài chính đủ để đáp ứng trong công việc Chúa. Có 19 người trở lại cùng Chúa. Trong tháng 12 tới đây các Hội Thánh, Điểm Nhóm sẽ nhờ ơn Chúa để đẩy mạnh công tác rao truyền Phúc Âm nhân mùa Giáng sinh này.

Ngoài ra còn có những nan đề cầu thay như sau:

– HT An Lạc Tây: Tiếp tục tích lũy tài chính xây dựng nhà Chúa. Điểm Nhóm Nhơn Mỹ chờ được cấp phép công nhận, từng bước để Điểm Nhóm Xuân Hòa và Hội Nhánh An Tấn tiến lên Chi Hội.

HT Thới An Hội: Tái lập Điểm Nhóm Ba Trinh. Câu lạc bộ thiếu nhi được lớn mạnh.

– HT Kế Sách: Xin Chúa tiếp tục tiếp trợ để trả xong số tiền trong lúc xây dựng nhà Chúa.

– HT Đại Ngãi: Xin Chúa thêm sức mới trên Điểm Nhóm Cù Lao Dung, chương trình bồi linh Trung niên ngày 15/11/2019.

– HT Châu Khánh: Huấn luyện Truyền giáo ngày 6-7/11/2019. Xin Chúa cho Điểm Nhóm Long phú được mạnh mẽ.

– HT Vĩnh Châu: Chúa thêm ơn để tiếp tục gây dựng và phát triển Điểm Nhóm chờ công nhận.

Các tổ cầu nguyện

Mục sư Hồ Nguyên Kha, Trưởng Ban Đại diện đã thông tin một số nội dung quan trọng của Giáo hội, những vấn cần nắm biết trong và ngoài tỉnh, để các Hội Thánh chủ động phát triển nhà Chúa theo những gì mà từng Chi Hội vốn đã có.

Buổi hiệp nguyện kết thúc lúc 11 giờ 45 sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của Mục sư Dương Phước Hòa.

TTV. Trần Giám