Hiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Tại Tỉnh Quảng Ngãi

968

HTTLVN.ORG – Vào ngày 05/12/2017, chương trình hiệp nguyện Mục sư, Truyền đạo và nhân sự đã được Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện diện có Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần – Trưởng Ban Đại diện; Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và Trưởng Điểm Nhóm. Số lượng tham dự khoảng 30 người.

Sau khi Mục sư Trí sự Nguyễn Ngọc Dư cầu nguyện dâng chương trình hiệp nguyện lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Mục sư Nguyễn Ngọc Huy Vũ – Quản nhiệm Hội Thánh – hướng dẫn chương trình có lời chào mừng Ban Hiệp nguyện.

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần đã nương trên Lời Chúa trong Lu-ca 2:8-20 để giảng dạy qua đề tài “Đón Chúa Giáng Sinh”, ngày nay chúng ta có thái độ như thế nào để đón Chúa giáng sinh? Chúng ta có tỉnh thức, lắng nghe Lời Chúa, hạ mình khiêm nhường, vâng phục vâng Lời Chúa để gặp Chúa như những người chăn chiên và ông Si-mê-ôn, đó là tinh thần đáng học hỏi. Quả thật Lời Chúa nhắc nhở và khích lệ Ban Hiệp nguyện thật nhiều.

Sau đó Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần thông báo tin tức từ Tổng Liên Hội, kêu gọi các tôi con Chúa cầu nguyện chuẩn bị, nỗ lực cho công tác truyền giảng nhân mùa Giáng sinh và các công việc khác trong tỉnh:

– Chuẩn bị cho chương trình truyền giảng của tỉnh Quảng Ngãi được tổ chức tại Chi Hội Quảng Ngãi với quy mô 1.500 người tham dự.

– Xin cấp đất làm Cơ Đốc Giáo Dục và văn phòng Ban Đại diện sớm hoàn tất thủ tục hành chánh.

– Thủ tục xin cấp đất cho Chi Hội An Cường sớm hoàn tất để làm nhà thờ.

– Các tín hữu của các Điểm Nhóm trực thuộc Hội Thánh Sơn Hạ và Di Lăng gặp khó khăn trong sự nhóm lại, tín đồ bị ngăn trở.

Ban Hiệp nguyện được chia làm nhiều tổ và dâng lên Chúa lời cầu nguyện cho các vấn đề của các Hội Thánh trong tỉnh. Sau đó, Ban Hiệp nguyện được Hội Thánh Bình Sơn tiếp đãi thông công và ra về trong sự vui vẻ.

TTV. MsNc Nguyễn Khánh Toàn


Quang cảnh buổi hiệp nguyện


MsTs Nguyễn Ngọc Dư cầu nguyện khai lễ


Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần giảng Lời Chúa và thông báo tin tức từ TLH


Chia tổ cầu nguyện


Chụp hình lưu niệm