Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

684

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 20/11/2020, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình hiệp nguyện tại cơ sở của Hội Thánh Hắc Dịch. Tạ ơn Chúa đã cho quý tôi tớ Chúa trong tỉnh hiện diện khá đông đủ.

Quang cảnh buổi hiệp nguyện     

       Chia tổ cầu nguyện cho công việc Chúa trong tỉnh

Sau chương trình hiệp nguyện, một số công việc quan trọng được Ban Đại Diện triển khai như sau:

– Ngày 28/11/2020 & 12/12/2020 tiếp tục học môn thứ hai của Lớp Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn. Tạ ơn Chúa trước đó Ngài đã cho lớp học được diễn ra tốt đẹp, có 90 tín hữu tham dự.

– Ngày 19/12/2020, Ban Truyền giáo tỉnh sẽ tổ chức chương trình truyền giảng Giáng sinh tại nhà thờ Tin Lành Ngãi Giao.

– Ngày 1/1/2021 có chương trình Hội đồng Bồi linh tỉnh với chủ đề “Sống Đạo Giữa Đời” nương trên phần Kinh Thánh Phi-líp 2:14-15.

MS Nguyễn Hoàng Thanh Lâm – Trưởng Ban Đại diện triển khai công việc Chúa trong tỉnh

Ngôi nhà thờ của Hội Thánh Hắc Dịch tuy không lớn lắm nhưng khang trang, đã được trang trí đón mừng Chúa Giáng sinh. Quản nhiệm Hội Thánh là Mục sư Nguyễn Hữu Mỹ. Sự nhiệt tình tiếp đón của Mục sư Quản nhiệm và các tín hữu đem đến nhiều tình cảm quý mến cho những người đến tham dự.

Kính xin quý tôi con Chúa gần xa tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho công việc Chúa trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Hội Thánh Hắc Dịch cùng gia đình Mục sư Nguyễn Hữu Mỹ.

Nguyện xin Chúa cho Hội Thánh Chúa chung, vui hưởng một mùa Giáng sinh 2020 đầy ơn Chúa và cầu xin Chúa cho các chương trình truyền giảng có nhiều kết quả dâng lên cho Chúa.

TTV. MS Nguyễn Hoàng Tiến Dũng