Gia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Chan

2283

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 16/5/2019, tại nhà thờ Plei Chan, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, Gia Lai đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm cho Mục sư Nhiệm chức Ksor Thup làm quản nhiệm Chi Hội Plei Chan.

Đến dự Lễ Bổ nhiệm có Mục sư Siu Tum, Ủy viên Mục vụ tỉnh Gia Lai; Mục sư Huỳnh Duy Linh, trưởng Ban Đại diện tỉnh Gia Lai, các tôi tớ Chúa trong khu vực và tín hữu Hội Thánh Plei Chan. Đại diện chính quyền địa phương cũng đến dự và chúc mừng.

Mục sư Huỳnh Duy Linh rao giảng Lời Chúa trong I Phi-e-rơ 5:1-4 với đề tài Chăn Bầy Của Chúa 

Ban hát Hội Thánh Plei Chan

Mục sư Siu Tum (phải) thực hiện nghi thức bổ nhiệm: Mục sư có lời khuyên, dặn dò Mục sư Nhiệm chức tân quản nhiệm; Đọc và trao Giáo Vụ lệnh cùng ấn tín cho MSNC Ksor Thup, sau đó hiệp với MS Rmah Sôl cầu nguyện cho tân Quản nhiệm

Mục sư Nhiệm chức tân quản nhiệm cảm tạ và bày tỏ tâm chí hầu việc Chúa

Ban Chấp sự Chi Hội hoan nghinh và tặng hoa cho ông bà MsNc tân quản nhiệm

Mục sư Ksor Chiar, tiền nhiệm, có lời cảm tạ

Chi Hội Plei Chan nằm ở vùng sâu vùng xa, vùng biên giới Cam-pu-chia, cách thành phố Pleiku khoảng 70 km. Sau 28 năm Tin Lành được truyền đến, giờ đây khu vực này đã có nhà thờ với khoảng 1400 tín hữu. Mục sư Ksor Chiar hầu việc Chúa chính thức 13 năm tại đây. Đến nay, MSNC Ksor Thup cũng xuất thân từ Hội Thánh Plei Breng được bổ nhiệm làm quản nhiệm Chi Hội Plei Chan.

TTV. MS Phạm Văn Phúc