Chương Trình Tập Huấn Chăm Sóc Y Tế Cơ Bản Tại Mỹ Tho – Tiền Giang

927

HTTLVN.ORG – Lúc 8 giờ 00 ngày 21/06/2018, tại nhà thờ Tin Lành Mỹ Tho, Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Tiền Giang kết hợp với Ủy Ban Y tế – Xã hội TLH (UB YTXH) đã tổ chức chương trình tập huấn chăm sóc y tế cơ bản cho các Điểm Nhóm tại thành phố Mỹ Tho.

Tham dự chương trình có Mục sư Phạm Thanh Loan, Trưởng BĐD TL tỉnh Tiền Giang, Quản nhiệm HTTL Mỹ Tho cùng các thành viên, cộng tác viên của UB YTXH và các nhân sự đại diện của 8 Điểm Nhóm thuộc thành phố Mỹ Tho.

Chương trình bắt đầu với lời cầu nguyện của Mục sư Phạm Thanh Loan, sau đó là chương trình tập huấn với việc giới thiệu tổng quát về các loại thuốc thông dụng, một số bệnh căn bản thường gặp và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết cho từng nhóm bệnh, hướng dẫn và thực hành đo huyết áp… Trong dịp này, UB YTXH cũng hỗ trợ 8 tủ thuốc cho các Điểm Nhóm vùng sâu và hướng dẫn cách sử dụng tủ thuốc hiệu quả nhất nhằm đem đến ích lợi cho các tín hữu trong Hội Thánh và đồng bào tại địa phương, góp phần kết nối với cộng động bằng hành động yêu thương thiết thực. Được biết đây là một trong những hoạt động về y tế xã hội được UB YTXH triển khai tại Tiền Giang trong năm nay.

Tạ ơn Chúa cho chương trình diễn ra hết sức tốt đẹp với các hoạt động sôi nổi cùng sự nhiệt tình của các thành viên tham dự. Chương trình kết thúc với lời cầu nguyện và tri ân của Mục sư Phạm Thanh Loan.

Tin từ UB YTXH 

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc

Hướng dẫn cách đo huyết áp

Học viên thực tập đo huyết áp

Chụp hình lưu niệm