Chương Trình Hiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp Sự Tỉnh Khánh Hòa

568

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ ngày 16/10/2013, tại Hội Thánh Ninh Hòa – tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra chương trình hiệp nguyện Mục sư, Truyền Đạo và Chấp sự với sự hiện diện của 100 đại diện từ các Hội Thánh trong tỉnh.

 

 

 

Chương trình hiệp nguyện gồm hai phần: thờ phượng và cầu thay.

 

Trong phần thờ phượng, Mục sư Hoàng Nhị Công chia sẻ Lời Chúa trong II Sa-mu-ên 15:1-12 với đề tài “Áp-sa-lôm, Người Muốn Vươn Tới Đỉnh Cao”, sứ điệp kêu gọi tôi con Chúa hãy tận dụng mọi cơ hội để đem Chúa đến với người hư mất và dùng sự khôn ngoan Chúa ban để tổ chức hiệu quả nhất công việc nhà Chúa.

 

Trong phần cầu thay, đại diện các Hội Thánh lần lượt trình bày công việc Chúa trong những tháng qua. Bên cạnh sự vui mừng tạ ơn Chúa về những việc Ngài làm, đại diện các Hội Thánh cũng nêu lên những khó khăn và kế hoạch tổ chức lễ giáng sinh để tôi con Chúa cùng cầu thay.

 

Chương trình hiệp nguyện kết thúc vào lúc 12 giờ, sau lời cầu nguyện của Mục sư Nguyễn Văn Tơ và lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Võ Văn Tự Cường. Trước khi ra về, quý Mục sư, MsNc, Truyền đạo và Chấp sự cùng dự bữa trưa do quý chị em phụ nữ Hội Thánh Ninh Hòa đã chuẩn bị trong tinh thần thông công vui vẻ.

 

CTV. Lan Thảo

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcBài thứ 288: Sống Theo Xác Thịt Và Sống Theo Thánh Linh
Bài tiếp theoBài thứ 289: Sống Theo Thánh Linh