Các Hội Thánh Tin Lành Tại Phú Yên Chung Tay Cùng Cộng Đồng Phòng, Chống Dịch Covid-19

1187

HTTLVN.ORG – Tỉnh Phú Yên thuộc nhóm địa phương có nguy cơ lây nhiễm thấp. Tuy nhiên, dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng còn rất lớn. Vì thế, thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của chính quyền địa phương, các Hội Thánh Tin Lành trong tỉnh nhắc nhở nhau không được lơ là và chủ quan. Từ ngày 13/4 đến nay, một số Hội Thánh đã nỗ lực chung tay với chính quyền địa phương và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch:

  • Hội Thánh Hòa Xuân vừa qua đã trao tặng cho chính quyền và phân phát cho nhân dân trong các xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa và xã An Nghiệp, huyện Tuy An, mỗi nơi 2.000 khẩu trang và 50 chai nước sát khuẩn.

HT Hòa Xuân tặng khẩu trang cho UBMTTQVN xã Hòa Xuân Đông

HT Hòa Xuân tặng khẩu trang cho người dân

  • Hội Thánh Hòa Hiệp Trung, liên tục trong 3 ngày qua đã trao tặng cho chính quyền và nhân dân trong xã 2.000 khẩu trang và 300 chai nước sát khuẩn.

HT Hòa Hiệp Trung tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho chính quyền xã Hòa Hiệp Trung

  • Hội Thánh Hòa Phú và Hòa Bình cùng chung tay tặng và phân phát, tổng cộng 2.000 khẩu trang và 500 chai nước sát khuẩn cho chính quyền địa phương và nhân dân trong xã.

HT Hòa Hiệp Trung tặng khẩu trang cho nhân dân xã Hòa Hiệp Trung

HT Hòa Phú tặng khẩu trang, nước sát khuẩn cho chính quyền và người dân xã Hòa Phú

HT Hòa Bình tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho chính quyền xã Hòa Bình

Việc làm này của các Hội Thánh là phát xuất từ tình yêu thương theo Lời Chúa dạy “Mọi điều anh em làm, hãy lấy lòng yêu thương mà làm” (1 Cô-rinh-tô 16:14).

Xin các Hội Thánh thêm lời cầu nguyện cho lãnh đạo chính quyền các cấp, cho tôi con Chúa đủ ơn và sức Chúa ban để vượt qua cơn đại dịch này.

TTV. MS Lê Lê Đức Thỏa

Bài trướcCuộc Sống Mới Trong Chúa – 17/4/2020
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Cụ Bà Ka Hịp, Lâm Đồng