Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Bình Định

680

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, ngày 14/03/2015 tại nhà thờ Tin Lành Nhơn Thành, Ban Phụ nữ Tin Lành tỉnh đã tổ chức chương trình Thông công – Bồi linh cho quý phụ nữ của các Hội Thánh trong toàn tỉnh.

 

Hiện diện gồm có:

– Mục sư Nguyễn Văn Thể – Trưởng Ban và Ban Đại diện tỉnh;

– Phu nhân Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Đình Tín – diễn giả của chương trình;

– Các đầy tớ Chúa, cùng khoảng hơn 200 chị em phụ nữ trong 8 Hội Thánh đã về tham dự. Mục sư Quản nhiệm và Hội Thánh Chúa tại Nhơn Thành đã hỗ trợ và tiếp đón hết sức niềm nở, nhiệt tình.

 

Chương trình bắt đầu vào lúc 8 giờ 30. Phu nhân Mục sư Nguyễn Ngọc Bình, hướng dẫn chương trình:

Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Nguyễn Văn Thể, lần lượt các Ban Phụ nữ tôn vinh Chúa và có lời làm chứng về Ban phụ nữ Hội Thánh mình và những cá nhân có đời sống được Chúa thay đổi. Với chủ đề “Điều ưu tiên nhất” Kinh Thánh nền tảng Ma-thi-ơ 6:24-34, Phu nhân Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Đình Tín chia sẻ Lời Chúa cho tôi con Chúa nhất là giới nữ: Nhận biết điều quan trọng; Nhận biết điều không thể và Nhận biết điều Chúa dạy.

 

Sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Đặng Thái Ninh, các ban phụ nữ bước vào thì giờ thi đua nấu ăn. Ban nào cũng đã đem đến phần thi của mình những món ăn thật ngon, mang hương vị đặc trưng quê hương với lời trình bày mang ý nghĩa thuộc linh thật sống động.

 

Buổi chiều các chị em lại tiếp tục nhóm lại vào lúc 13 giờ 30, Phu nhân Mục sư Nguyễn Văn Thiết, hướng dẫn chương trình. Hội chúng tiếp tục ca ngợi Chúa với ban hát dẫn một cách sinh động. Những lời ngợi khen và làm chứng từ các Ban Phụ nữ tiếp tục được dâng lên.

 

Với chủ đề “Ghi khắc ơn Chúa”, Kinh Thánh nền tảng trong Lu-ca 8:1-3, Phu nhân Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Đình Tín tiếp tục dùng Lời Chúa khích lệ các chị em, nhận biết ơn Chúa dành cho mình, cho nên sẵn lòng theo Chúa và hầu việc Ngài. Chương trình tiếp diễn với phần thi Đố Kinh Thánh do cô Đặng Thị Hòa phụ trách. Ban phụ nữ tỉnh cũng đã có phần thưởng và những phần quà lưu niệm khích lệ thật ý nghĩa.

 

Sau phần cầu nguyện tất lễ của Quả phụ Mục sư Nguyễn Quang Thự và Mục sư Nguyễn Văn Thể cầu nguyện chúc phước, các chị em ra về trong sự thỏa lòng.

 

 

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Bình

 

Quang cảnh chương trình

 

MS Nguyễn Văn Thể – Cầu nguyện khai lễ

 

 

Phu nhân MSNC Nguyễn Đình Tín – Chia sẻ lời Chúa

 

Ban Phụ nữ HT Nhơn Thành – ca ngợi Chúa

 

 Ban Phụ nữ HT Trung Ái – ca ngợi Chúa

 


Ban Phụ nữ HT Khu Sáu– ca ngợi Chúa

 

Ban Phụ nữ HT Phước Hậu – ca ngợi Chúa

 

 

Ban Phụ nữ HT Quy Nhơn – ca ngợi Chúa

 

Ban Phụ nữ HT Bình Nghi – ca ngợi Chúa

 

Ban Phụ nữ HT Phú Phong – ca ngợi Chúa

 

Ban Phụ nữ HT Bồng Sơn – ca ngợi Chúa

 

 

Trao quà lưu niệm

 

 

 

Bài trướcBồi Linh, Thông Công Nữ Giới Tỉnh Bến Tre 2015
Bài tiếp theoLễ Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Plei Sao – Gia Lai