Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ Khu Vực Phía Bắc Của Tỉnh Bình Thuận

808

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ sáng ngày 01/10/2016, tại nhà thờ Tin Lành Phan Thiết, chương trình bồi linh thông công phụ nữ khu vực phía Bắc tỉnh Bình Thuận được khai mạc.

 

Chương trình với chủ đề: Giải Quyết Mối Xung Đột Trong Gia Đình, Kinh Thánh nền tảng: “Vậy anh em là kẻ chọn lựa của Đức Chúa Trời, là người thánh và rất yêu dấu của Ngài, hãy có lòng thương xót. Hãy mặc lấy sự nhân từ, khiêm nhượng, mềm mại, nhịn nhục, nếu một người trong anh em có sự gì phàn nàn với kẻ khác, thì hãy nhường nhịn nhau và tha thứ nhau: như Chúa đã tha thứ anh em thể nào, thì anh em cũng phải tha thứ thể ấy” (Cô-lô-se 2: 12,13). Diễn giả là QPMS Phạm Xuân Thiều.

 

Về dự bồi linh thông công có Ban đại diện tỉnh, Quản nhiệm các Chi Hội, cùng phụ nữ của 13 Chi Hội và Điểm Nhóm: Phú Quý, Vĩnh Tân, Phan Rí, Phan Sơn, Bình An, Bình Tân, Mũi Né, Phú Long, Sa Ra, Ma Lâm, Thuận Hòa, Tân Lập và Phan Thiết. Tổng số 210 người, được chia làm 5 tổ.

           

Chương trình gồm các bài Thánh ca tôn vinh Chúa, các tiểu phẩm, đố Kinh Thánh do phụ nữ các Hội Thánh thực hiện, họp tổ thảo luận và tư vấn giải quyết nan đề.

 

Qua chương trình chị em hết sức hào hứng và thỏa lòng vì nhiều nỗi trăn trở trong cuộc sống hôn nhân – hạnh phúc gia đình, cũng như việc dạy con và quan hệ xã hội cũng đã được QPMS Phạm Xuân Thiều dùng Lời Chúa với cả trải nghiệm của bản thân cùng nhiều điều học được, bà đã tư vấn, trao gởi và giải đáp nhiều nan đề cho chị em.

 

Ngày bồi linh thông công của chị em giới nữ khu vực phía Bắc tỉnh Bình Thuận được kết thúc lúc16 giờ, sau lời chúc phước của MSNC Đinh Thuận, Quản nhiệm Chi Hội Phan Thiết. Chị em ra về trong không khí đầy lòng vui tươi lẫn lưu luyến với hy vọng có ngày được hội ngộ.

 

TTV. MSNC Nguyễn Đức Thắng

Một số hình ảnh được ghi nhận:

 

Phu nhân MSNC Huỳnh Minh Tuấn có lời chào mừng

 

MS Nguyễn Văn Dũng – UV BĐD – cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa

 

Toàn cảnh ngày bồi linh thông công.

 

Các ca đoàn tôn vinh Chúa

 

 

 

QPMS Phạm Xuân Thiều giảng bồi linh và tư vấn

 

Ban hát tôn vinh Chúa

 

Hoạt cảnh

 

Trao quà lưu niệm cho QPMS. Phạm Xuân Thiều.

 

MSNC. Đinh Thuận cầu nguyện chúc phước

 

Chụp hình lưu niệm.

Bài trướcNgày 2/10/2016: Chúc Tụng Đấng Sáng Tạo
Bài tiếp theoUB.CĐGD – Giới Thiệu Văn Phẩm Cơ Đốc