Bồi Linh Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tại HT An Hòa – Tỉnh Kiên Giang

1098

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19g ngày Chúa nhật 14/05/2018, tại nhà thờ Tin Lành An Hoà đã diễn ra chương trình Bồi linh Thông công các ban Phụ nữ: An Hoà, Rạch Giá, Minh Lương, Thạnh Lộc và Mong Thọ. Số lượng tham dự khoảng 130 người.

Chủ đề bồi linh: YÊU THƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM. Diễn giả: Phu nhân MS Lê Hoàng Phúc. Mục đích của chương trình nhằm nhắc nhở vai trò quan trọng của người nữ, ngoài việc yêu thương chăm sóc con cái thì cần phải chú trọng trách nhiệm hướng dẫn tâm linh cho trẻ.

Chương trình được khởi động bằng tiết mục “phá băng” thật sôi động để tạo sự vui tươi, gắn kết. Phu nhân MS Huỳnh Phi Toàn cầu nguyện khai lễ dâng chương trình lên cho Chúa. Cô Lê Thị Mai Vân, Trưởng Ban Phụ nữ HT An Hòa có lời chào mừng diễn giả, quý đầy tớ Chúa và sự hiện diện của các ban Phụ nữ.

Các ban tham dự góp phần ngợi khen Chúa. Chương trình được tiếp nối với phần đố Kinh Thánh của Phu nhân MS Huỳnh Phi Toàn và phu nhân MS Nguyễn Hoàng Thiên Tứ.

Diễn giả của chương trình nương trên lời Chúa trong Ca Thương 2:19 “Đổ lòng ra như nước ở trước mặt Chúa. Hãy giơ tay hướng về Chúa vì sự sống con nhỏ ngươi” để nhắc nhở về trọng trách nuôi dạy con cái cho Chúa.

MS Trần Hoàng Nam cầu nguyện chúc phước. Sau đó các ban cùng dự tiệc nhẹ thông công trước khi chia tay.

TTV. MS Huỳnh Phi Toàn

Một vài hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh chương trình

Phu nhân MS Huỳnh Phi Toàn cầu nguyện khai lễ

Ban phụ nữ HT Rạch Giá

Ban phụ nữ HT An Hòa

Ban phụ nữ HT Thạnh Lộc

Giờ đố Kinh Thánh

Phu nhân MS Lê Hoàng Phúc chia sẻ