Bồi Linh Phụ Nữ Tỉnh Kiên Giang

598

HTTLVN.ORG – Vào ngày lúc 08 giờ 30 ngày 22/10/2016, Ban Điều hành phụ nữ tỉnh Kiên Giang đã tổ chức chương trình bồi linh cho giới nữ của các Hội Thánh trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành Tân Hiệp.

 

Hiện diện trong chương trình gồm có phu nhân MSNC Nguyễn Đình Tín, diễn giả của chương trình; phu nhân quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo cùng các Ban Phụ nữ thuộc 13 Chi Hội trong tỉnh với khoảng 160 người.

 

Chương trình bắt đầu lúc 8 giờ 30, Mục sư Nguyễn Bình Tín – Trưởng Ban Đại diện – cầu nguyện khai lễ. Phu nhân Mục sư Nguyễn Bình Tín – Trưởng Ban Điều hành phụ nữ – có lời chào mừng. Mục sư Huỳnh Phi Toàn thay cho Ban Đại diện chúc mừng hội đồng bồi linh.

 

Sau đó ban hát lễ phụ nữ của các Hội Thánh trong tỉnh lần lượt góp phần ngợi khen Chúa. Diễn giả của chương trình học Kinh thánh với chủ đề: “Gia đình Cơ Đốc sống vui” nhắc nhở giới nữ nhiều nguy cơ cần tránh để có thể mang lại niềm vui sống trong gia đình Cơ Đốc. Phu nhân Mục sư Nguyễn Văn Ơn cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Chương trình buổi chiều bắt đầu lúc 13 giờ 30, các ban phụ nữ chia thành 6 tổ để cùng sinh hoạt các trò chơi, thi đua “Thiết kế thời trang” và “Làm bánh xèo”. Tinh thần thi đua rất sôi nổi đã tạo nên nhiều tiếng cười vui vẻ góp phần khích lệ rất nhiều cho mỗi người khi tham dự chương trình.

 

Tạ ơn Chúa đã cho một ngày thời tiết thật tốt, sự tham gia hăng hái trong các tiết mục đã tạo nên sự thành công cho chương trình. Các ban phụ nữ chia tay nhau sau bữa ăn chiều trong sự thông công vui vẻ.

 

TTV. Mục sư Huỳnh Phi Toàn

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

Phu nhân MsNc Nguyễn Thiên Lãm hướng dẫn chương trình

 

Mục sư Nguyễn Bình Tín cầu nguyện khai lễ

 

Phu nhân Mục sư Nguyễn Bình Tín chào mừng

 

Ban hát lễ ngợi khen Chúa

 

Ban hát lễ ngợi khen Chúa

 

Diễn giả học Kinh Thánh

 

Phu nhân Mục sư Nguyễn Văn Ơn cầu nguyện đáp ứng

 

Chụp hình lưu niệm

Bài trướcNgày 23/10/2016: Hãy Ca Ngợi Đức Giê-hô-va
Bài tiếp theoBồi Linh Phụ Nữ Khu Vực TP. Hồ Chí Minh