Bồi Linh – Huấn Luyện Kỷ Năng Chấp Sự Tại Tỉnh Cà Mau.

557

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 09 – 10/10/2013 vừa qua, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục – Tổng Liên Hội đã tổ chức lớp huấn luyện Chấp sự cho 11 Chi Hội trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành Cà Mau, có gần 60 quý đầy tớ Chúa và các Chấp sự tham dự.

 

Quang cảnh buổi huấn luyện


Mục đích của chương trình để trang bị chức vụ cho Chấp sự và nhân sự ở các Chi Hội Tin Lành trong tỉnh biết kỷ năng để phục vụ Chúa, quản lý, điều hành và phát triển công việc Chúa ở các Hội Thánh địa phương. MS Nguyễn Lâm Hương, Phó Ban Cơ Đốc Giáo Dục – Tổng Liên Hội, đã đến giảng bồi linh và huấn luyện trong chương trình.

 

Đúng vào lúc 8 giờ 30 ngày 09/10, buổi khai mạc khoá huấn luyện được bắt đầu. Trước khi buổi huấn luyện, các Chấp sự và nhân sự được nghe Nguyễn Lâm Hương giảng Bồi linh với chủ đề: “Chia Sẻ Gánh Nặng” nương trên Lời Chúa trong Xuất 18:13 – 27 để khích lệ các Chấp sự hiệp cùng nhau gánh vác công việc nhà Chúa với Quản nhiệm của Chi Hội mình để đem lại kết quả tốt nhất cho công việc Hội Thánh.

 

Sau đó Mục sư diễn giả đã hướng dẫn cho các Chấp sự những kỹ năng cần có cùng với ân tứ Chúa ban nhằm hầu việc Chúa cách kết quả càng hơn. Trong đó có: Kỹ Luật Bản Thân, Kỹ Năng Quản Lý, và Kỹ Năng Giao Tiếp.

 

Trải qua 2 ngày, các học viên được trang bị cho mình kỹ năng phục vụ Đức Chúa Trời để làm cho thật đầy đủ, ngõ hầu góp phần mở mang Vương Quốc của Ngài trên đất nầy.

 

Lớp học được kết thúc lúc 15 giờ 30 ngày 10/10 sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của Mục sư Nguyễn Văn Ngọc.

 

TTV. MS BNĐLH

 

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

Bài trướcHội Thánh An Lạc Tây, Bồi Linh – Thông Công Nhân Ngày Thanh Niên Tin Lành.
Bài tiếp theoBài thứ 288: Sống Theo Xác Thịt Và Sống Theo Thánh Linh