Bồi Linh Huấn Luyện Chấp Sự Tỉnh Quảng Ngãi

758

HTTLVN.ORG – Vào ngày 15-16/05/2018, tại Chi Hội Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức chương trình bồi linh huấn luyện về kỹ năng chấp sự cho các chấp sự trong toàn tỉnh.

Hiện diện có Mục sư Võ Đình Đán – UV Tổng Liên Hội; Mục sư Lê Hoàng Phúc – Hướng dẫn lớp học; Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi; các giáo phẩm, trưởng Điểm Nhóm và nhân sự. Số lượng tham dự khoảng 120 người.

Bước vào chương trình, Mục sư Võ Đình Đán nương trên lời Chúa trong I Giăng 2:13-14 với đề tài “Vai trò của Trưởng lão trong Hội Thánh” để khích lệ tôi con Chúa biết Chúa, kinh nghiệm Chúa, sâu nhiệm trong đức tin nhằm sống tận hiến và sốt sắng hầu việc Chúa.

Tiếp theo, các học viên được trang bị “Kỹ năng Chấp sự” bởi Mục sư Lê Hoàng Phúc. Dựa vào tài liệu của UBCĐGD cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong chức vụ hầu việc Chúa, Mục sư đem đến cho học viên sự mới mẽ, sinh động trong kỷ luật bản thân, kỹ năng quản lý và kỹ năng giao tiếp. Mục sư vừa dạy, vừa giảng, vừa khích lệ các chấp sự làm theo lời Chúa hầu danh Chúa được vinh hiển và đem đến sự gây dựng cho Hội Thánh.

TTV. MsNc Nguyễn Khánh Toàn

Quang cảnh chương trình huấn luyện

Mục sư Võ Đình Đán giảng bồi linh

Mục sư Lê Hoàng Phúc hướng dẫn lớp học

Ban hát các Hội Thánh vùng cao của tỉnh

Ban hát các Hội Thánh phía bắc của tỉnh

Ban hát các Hội Thánh phía nam của tỉnh

Chụp hình lưu niệm