Khánh Hòa: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 5

1085

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 16/5/2018 tại nhà thờ Tin Lành Nha Trang đã diễn ra chương trình hiệp nguyện thường kỳ của giảo phẩm tỉnh Khánh Hòa.

Hiện diện tại buổi hiệp nguyện có Mục sư Phạm Sính – Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Khánh Hòa, Mục sư Võ Văn Tự Cường – Trưởng Ban Đại Diện cùng khoảng 70 Mục sư, Truyền đạo và đặc trách các Điểm nhóm trong tỉnh.

Buổi hiệp nguyện bắt đầu với thì giờ thờ phượng ca ngợi Chúa sau lời cầu nguyện khai lễ của MS Võ Văn Tự Cường. Truyền đạo Phan Thanh Quang chia sẻ Lời Chúa trong Công Vụ Các Sứ Đồ 1:12-14, với chủ đề: “Môn Đồ Trung Thành”. Hội Thánh được khích lệ trong tinh thần “Lắng nghe tiếng Chúa”, “Vâng theo lời Chúa” và sẵn sàng “Trung tín đến cuối cùng”.

Trong thì giờ cầu thay, Ban hiệp nguyện nhóm lại để các Hội Thánh dâng lời tạ ơn Chúa và nêu các nhu cầu cấp thiết trong thời gian sắp tới:

Các Hội Thánh phía Bắc tỉnh:

+ Chi Hội Vạn Ninh: Cám ơn Chúa cho Hội Thánh nhóm lại đông đúc, phước hạnh. Cầu nguyện cho Thánh Kinh Hè bắt đầu vào ngày 7-9/62018. Xin Chúa thêm sức và chữa lành cho Chấp sự Lê Tấn Quang bệnh ung thư.

Điểm Nhóm Đại Lãnh: cầu nguyện cho Thánh Kinh Hè 19-20/6/2018. Xin Chúa ban mọi nhu cầu cả thuộc linh lẫn thuộc thể cho tín hữu.

+ Chi Hội Ninh Hòa: Cám ơn Chúa cho Hội Thánh nhóm lại đông đúc và phước hạnh.

Điểm nhóm Ninh Vân: bắt đầu có sự khởi sắc, tín hữu nhóm lại 8 người. Cám ơn Chúa, và xin thêm lời cầu nguyện cho Hòn Khói trong việc xây dựng.

+ Chi Hội Dục Mỹ: Cám ơn Chúa cho Hội Thánh tháng qua nhóm lại vui vẻ, phước hạnh. Cầu nguyện cho công tác cá nhân chứng đạo.

 + Chi Hội Phú Hữu: Cám ơn Chúa cho công trình xây dựng nhà thờ đã được khởi công, cám ơn Chúa vì sự ban cho của Chúa. Xin tiếp tục cầu nguyện để công trình sớm hoàn tất, quy vinh hiển cho Chúa.

Các Hội Thánh phía Nam tỉnh:

+ Chi Hội Cam Ranh: Cám ơn Chúa cho Hội Thánh nhóm lại trong niềm vui và phước hạnh. Xin Chúa tiếp trợ để Hội Thánh tiến hành thay mái lợp đã xuống cấp. Xin cầu nguyện để Hội Thánh có tài chánh mua đất phát triển điểm nhóm. Xin cầu nguyện cho đầu tháng 7 sẽ tổ chức Thánh Kinh Hè.

Điểm Nhóm Cam Thịnh Tây: Cám ơn Chúa, vì Nhà Nước đã cấp giấy đăng ký sinh hoạt Tôn Giáo cho điểm nhóm.

+ Chi Hội Cam Nghĩa: Cám ơn Chúa cho công trình xây dựng nhà thờ đã xong phần móng, xin Chúa tiếp trợ để công trình sớm hoàn tất.

+ Chi Hội Quảng Hòa: Cám ơn Chúa vì Ngài khích lệ nhiều tín hữu góp phần trong Ban dạy đạo. Cầu nguyện cho Thánh Kinh Hè vào ngày 26-27/7/2018.

+ HT khu vực Khánh Sơn: Cầu nguyện xin Chúa nâng đỡ, khích lệ và dạy dỗ con cái Ngài trong sự khôn ngoan và hiểu biết Chúa nhiều hơn.

Các Hội Thánh phía Tây tỉnh:

+ Chi Hội Suối Cát: Cám ơn Chúa cho Hội Thánh nhóm lại đông vui, phước hạnh. Cầu nguyện cho con cái Chúa ngày càng thêm lên tri thức sự học thức, hiểu biết, và yêu Chúa càng hơn.

+ Chi Hội Diên Khánh: Cám ơn Chúa, dù Hội Thánh đang xây dựng nhà thờ, nhưng vẫn nhóm lại thờ phượng đông đúc, phước hạnh. Xin thêm lời cầu nguyện để công trình nhà thờ sớm hoàn tất vào dịp cảm tạ Chúa 90 năm Tin Lành đến Diên Khánh. Cầu nguyện cho Thánh Kinh Hè thiếu nhi ngày 1-2/6/2018; Thánh Kinh Hè người lớn ngày 5-6/6/2018.

+ Chi Hội Khánh Vĩnh: Cám ơn Chúa cho Hội Thánh đã đi vào nề nếp và phát triển. Có thêm 12 người tin nhận Chúa. Xin cầu nguyện cho 9 chương trình Thánh Kinh Hè sắp đến. Xin cầu nguyện Chúa thêm sức và chữa lành vợ của Hà Lương bị ung thư tử cung.

Các Hội Thánh trong thành phố Nha Trang:

+ Chi Hội Nha Trang: Cám ơn Chúa cho Hội Thánh vẫn nhóm lại bình thường. Xin cầu nguyện cho công tác cá nhân chứng đạo. Cám ơn Chúa cho Phước Đồng nhóm lại đông đúc hơn trước. Cầu nguyện cho Thánh Kinh Hè ngày 4-6/6/2018.

+ Chi Hội Phước Hải: Cám ơn Chúa cho Hội Thánh nhóm lại bình thường, vui vẻ, phước hạnh. Xin cầu nguyện cho chương trình mời Quản nhiệm vào ngày 10/6/2018. Thêm lời cầu nguyện cho Thánh Kinh Hè vào đầu tháng 6/2018.

+ Chi Hội Vĩnh Phước: Cám ơn Chúa cho Hội Thánh nhóm lại đông, vui, phước hạnh. Tháng 4, có 8 người tin Chúa, 17 người chịu Báp-têm. Xin cầu nguyện cho Thánh Kinh Hè cuối tháng 5 đầu tháng 6. Cầu nguyện cho việc tạo quỹ cho Điểm Nhóm Vĩnh Hòa.

Chương trình hiệp nguyện kết thúc vào lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Phạm Sính – UV.TLH chúc phước. Những người tham dự đều thấy được niềm vui, phước hạnh và sự thỏa lòng, vì mọi điều Chúa ban cho Hội Thánh tại Khánh Hòa trong tháng vừa qua./.

CTV. MsNc. Tạ Quang Vinh

Hình ảnh ghi nhận:         

Toàn cảnh buổi hiệp nguyện

Chấp sự Nguyễn Văn Bảy hướng dẫn chương trình

MS Võ Văn Tự Cường cầu nguyện khai lễ

MS Nguyễn Đồng Minh cầu nguyện lạc hiến

TĐ Phan Thanh Quang giảng luận

TĐ Huỳnh Minh Trung cầu nguyện đáp ứng lời Chúa

MsNc Nguyễn Thiện Dũng cầu thay khu vực phía Bắc tỉnh

TĐ Lê Thiện Tiến cầu thay khu vực phía Nam tỉnh

Ms Lưu Niêm cầu thay khu vực phía Tây tỉnh

TĐ Ao Công Vương cầu thay khu vực nội thành

Ms Nguyễn Công Nghĩa cầu nguyện tất lễ

     Ms Phạm Sính chúc phước