Bổ Nhiệm Mục Sư Huỳnh Anh Tấn Làm Quản Nhiệm Hội Thánh Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang

2172

HTTLVN.ORG – Được sự chấp thuận và bổ nhiệm của Thường trực Tổng Liên Hội; sự chấp thuận của Sở Nội Vụ tỉnh Hậu Giang; thông qua việc sắp xếp của Mục sư Ủy viên Mục vụ và Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang, Lễ Bổ nhiệm Mục sư Huỳnh Anh Tấn làm Quản nhiệm Hội Thánh Phụng Hiệp đã diễn ra cách trọng thể vào lúc 9 giờ ngày 18/10/2018.

Buổi lễ có sự hiện diện của Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Mục vụ tỉnh Hậu Giang; Đại diện Hội Đồng Giáo Phẩm; Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang, cùng với Giáo phẩm, Chấp sự và tín hữu từ nhiều Hội Thánh. Bên cạnh đó, còn có đại diện chính quyền thị xã Ngã Bảy. Tất cả khoảng 400 người tham dự.

Mục sư Lê Hoàng Long giảng trao trách nhiệm với chủ đề “Chức Vụ Chăn Bầy”, nương trên Kinh Thánh Công Vụ Các Sứ Đồ 20:28-35. Mục sư diễn giả nhắc nhở tân Quản nhiệm và các tôi tớ Chúa trong việc “gìn giữ bầy chiên, chăn nuôi bầy chiên, và tìm chiên lạc mất” để làm cho Hội Thánh ngày càng lớn mạnh, đem nhiều người về trong sự cứu rỗi nơi Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Mục sư Lê Hoàng Long đọc và trao Giáo Vụ Lệnh cùng ấn tín cho tân Quản nhiệm, và cầu nguyện đặc biệt cho chức vụ mới của Mục sư tân Quản nhiệm Hội Thánh Phụng Hiệp.

Trong phần ngợi khen Chúa, Hội Thánh Phụng Hiệp tôn vinh Chúa Thánh ca “Bước Với Chúa Yêu Thương”; các giáo phẩm và phu nhân tôn vinh Chúa “Trông Mong Ơn Chí Cao”; các chấp sự các Hội Thánh tỉnh Cà Mau tôn vinh Chúa “Sẵn Lòng Hầu Việc”.

Ban hát Hội Thánh Phụng Hiệp

Ban Chấp sự Hội Thánh Phụng Hiệp hoan nghinh Mục sư tân Quản nhiệm

Mục sư Huỳnh Anh Tấn bày tỏ tâm chí, nguyện hết lòng yêu mến Chúa và Lời Ngài, nguyện cùng Hội Thánh hết lòng phục vụ Chúa và làm chứng về Chúa cho nhiều người, để làm vinh hiển Đức Chúa Trời.

Nhân ngày vui của Hội Thánh Phụng Hiệp và Mục sư Tân Quản nhiệm, các đại diện Tổng Liên Hội, Hội Đồng Giáo Phẩm, nhiều Hội Thánh cùng chính quyền địa phương có lời chúc mừng và quà tặng. Buổi lễ được khép lại lúc 11 giờ cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Trí sự Nguyễn Thành Kính.

Trước đó, vào Chúa Nhật 30/9/2018, Hội Thánh Phụng Hiệp đã tổ chức “Lễ Tri Ân và Chia Tay” với ông bà Mục sư Nguyễn Văn Danh, cựu Quản nhiệm Hội Thánh, vốn đã gắn bó hầu việc Chúa suốt 24 năm qua tại đây. Con cái Chúa ở Hội Thánh Phụng Hiệp đã bày tỏ tình thương dư dật đối với cựu Quản nhiệm, đem đến sự khích lệ và cảm động lớn lao cho chức vụ hầu việc Chúa của ông bà Mục sư Nguyễn Văn Danh. “Điều cảm động chúng tôi hơn hết trong ngày lễ ấy, là rất nhiều quí bà, quí cô trong Hội Thánh, xếp hàng nối dài từng người tiến lên ôm lấy nhà tôi; và rất nhiều con cái Chúa gửi quà cho chúng tôi, trong tình yêu thương.” – MS Nguyễn Văn Danh chia sẻ.

Hội Thánh Phụng Hiệp tri ân và chia tay Mục sư Nguyễn Văn Danh

 

TTV. Mục sư Lê Duy Linh