Bài thứ 370: Lễ Hội Qua Rồi

663

 

Đức Chúa Giê-xu Christ hôm qua, ngày nay, và cho đến đời đời không hề thay đổi.

Hê-bơ-rơ 13:8.

 

 

     Hôm nay nhiều trẻ em đang chơi đồ chơi mới nhận được trong lễ Chúa Giáng Sinh vừa qua, cha mẹ các em trở lại đi làm, một số thanh thiếu niên và thiếu nhi trở lại lớp học. Cuộc đời lại tiếp diễn. Nhưng Lễ Chúa Giáng Sinh vừa qua có ảnh hưởng gì đến bạn hay không? Bạn có thấy yêu Chúa hơn và muốn làm điều gì để biết ơn Chúa không?

 

     Chúa không bao giờ thay đổi, nhưng mỗi chúng ta cần trưởng thành hơn trong hiểu biết Chúa và tôn thờ Ngài.  Đây là việc phải thực hiện mỗi ngày, vì cuộc đời tâm linh cũng cần được luyện tập cho sâu sắc hơn và ý nghĩa hơn.  Chính vì vậy mà trang sách ngắn ngủi này đến với bạn mỗi ngày.

     “Mọi xác thịt giống như cỏ, và mọi vinh quang của nó giống như hoa cỏ, cỏ khô hoa rụng, nhưng Lời Chúa tồn tại đời đời. Lời đó là Tin Lành đã được công bố cho anh em.” 1 Phi-e-rơ 1:24.

 

     Chúa Giê-xu không thay đổi và lời Chúa có giá trị vĩnh hằng, đó chính là những gì chúng ta phải nắm vững, dù những lễ hội đã qua hay những gì trong đời có tàn tạ.

 

     Mấy hôm nay là những ngày cuối năm, mỗi người đều nhớ đến những ngày qua, mến tiếc hay buồn thương thì tất cả cũng chìm vào dĩ vãng, vì thế hãy trang bị bằng Lời Chúa để bước vào năm mới với những quyết tâm mới, sao cho đời mình tràn đầy ân sủng và tình thương của Chúa để phục vụ Chúa và dân tộc với quyền năng đắc thắng của Chúa.

 

Bài trướcCác Chương Trình Giáng Sinh Cho Những Khu Vực Xa Nhà Thờ Thuộc HT An Hóa (Giao Hòa), Bến Tre.
Bài tiếp theoGiáng Sinh Tại Điểm Nhóm Hòa Thọ – Đà Nẵng.