Truyền Giảng Trung Thu Tại HTTL Đông Phú – Tỉnh Hậu Giang

629

HTTLVN.ORG – Vào lúc 18 giờ 30 ngày 13/9/2016, Ban Truyền giảng Hội Thánh Đông Phú cậy ơn Chúa tổ chức vui Trung Thu kết hợp truyền giảng Tin Lành cho trên 500 em thiếu nhi và một số phụ huynh ngụ tại khu vực thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

 

Chấp sự Huỳnh Phú Bình, Trưởng Ban Truyền giảng và các anh chị đặc trách Thanh Thiếu nhi Hội Thánh hướng dẫn chương trình vui đón Trung Thu năm 2016. MsNc Nguyễn Tấn Lộ – Quản nhiệm Hội Thánh – chào mừng thân hữu hiện diện và cầu nguyện dâng chương trình lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

 

Chủ đề cho chương trình sinh hoạt năm nay là: “Sắc Màu Yêu Thương” dựa trên nền tảng Kinh Thánh: “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời” (Giăng 3:16).

 

Phụ huynh và các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi thật vui vẻ, sinh động và tham dự tiết mục hỏi đáp hướng về tình yêu của Chúa Giê-xu dành cho nhân loại, kèm theo những phần quà Trung Thu gởi đến từng gia đình và cá nhân hiện diện. 

 

Tạ ơn Chúa, sau lời kêu gọi của MsNc Nguyễn Tấn Lộ tại lớp người lớn, đã có 18 thân hữu bằng cầu nguyện tin Chúa. Niềm vui của Hội Thánh được nhân lên khi nhận được báo cáo tổng kết từ các lớp Thiếu nhi: kết quả 147 em bằng lòng cầu nguyện tin Chúa qua lời kêu gọi từ các anh chị đặc trách nhóm.

 

Chương trình vui Trung Thu năm 2016 tại HT Đông Phú được khép lại thật vui vẻ và đầy ơn phước Chúa lúc 20 giờ 30 cùng ngày sau lời tri ân, cầu nguyện cảm tạ Chúa của Chấp sự Huỳnh Phú Bình.

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Sân khấu ngoài trời nơi tập trung vui đón Trung thu năm 2016

 

Sinh hoạt vui Trung Thu tại HT Đông Phú

 

 

 

 

 

MsNc Nguyễn Tấn Lộ hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tin Chúa

Bài trướcVui Trung Thu Tại HT Trà Tân – Tỉnh Bình Thuận
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Ông NGUYỄN VĂN VỊ