Truyền Giảng Phúc Âm Qua Âm Nhạc Tại Hội Thánh Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa

912

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ 30 ngày 12/07/2015, tại nhà thờ Tin Lành Diên Khánh – tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra chương trình ca nhạc thánh và giao lưu với hơn 300 người tham dự chương trình.

 

Sau một thời gian dài gặp khó khăn trong công tác mời thân hữu tham dự chương trình truyền giảng, Hội Thánh Chúa tại đây đã có kế hoạch tổ chức chương trình giới thiệu tình yêu của Chúa Giê-xu qua các hình thức và cách tiếp cận khác nhau. Với tinh thần đó, chương trình kết nối và chia sẻ niềm tin qua âm nhạc đã được hình thành; với chủ đề “Tình Yêu Nhiệm Mầu”, thông điệp Phúc Âm được Hội Thánh Diên Khánh trình bày cho thân hữu tham dự thông qua các bài hát và phần đúc kết ngắn gọn, nhẹ nhàng của Mục sư Nguyễn Văn Tơ.

 

Với hình thức chia sẻ Phúc Âm qua âm nhạc cách mới mẻ và thu hút, Chúa đã cho không gian trong nhà thờ được đầy kín bởi số lượng người tham dự vượt quá dự tính của Hội Thánh. Hội Thánh phải sử dụng toàn bộ ghế và không gian có được để phục vụ cho việc tham dự của mọi người; với khoảng 150 thân hữu trên tổng số 300 người tham dự chương trình, đó là sự khích lệ Hội Thánh tiếp tục tấn tới trong công tác rao giảng Tin Lành của Chúa cho người dân trong thời gian đến.

 

Xoay quanh chủ đề “Tình Yêu Nhiệm Mầu”, các thân hữu đã được nghe về tình yêu của Chúa qua nội dung của 9 bài hát như: Điều Tôi Thấu Hiểu, Nếu Bạn Đánh Mất Chúa Giê-xu, Ơn Ngài, Chiên Lạc Trở Về, Tình Yêu Nhiệm Mầu… cùng với lời chia sẻ gần gũi đã mang đến cho thân hữu sự nhẹ nhàng, cởi mở của chương trình.

 

Cảm tạ Chúa sau lời kêu gọi, Chúa đã cảm động lòng của 12 thân hữu cầu nguyện ăn năn, tin nhận Chúa. Hội Thánh Chúa vui mừng đón nhận các anh em mới gia nhập Hội Thánh. Chương trình được kết thúc vào lúc 21 giờ trong sự vui mừng và ơn phước mà Chúa đã ban cho Hội Thánh qua chương trình.

 

Tin từ HTTL Diên Khánh

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Mục sư Phạm Sính cầu nguyện khai lễ

 

Cô Lan Thảo hướng dẫn chương trình

 

Cả nhà thờ được đầy kín bởi số lượng thân hữu tham dự chương trình

 

Tại phòng nhóm chính

 

Khu vực ngồi bên hông phòng nhóm chính

 

Các tín hữu ngồi xem trực tiếp chương trình qua TV tại một căn phòng khác

 

Những bài Thánh ca được trình bày bởi các con cái Chúa

 

 

 

 

Mục sư Nguyễn Văn Tơ đúc kết và kêu gọi thân hữu

 

Chúa cho chương trình được kết quả với 12 thân hữu tin nhận Chúa

Bài trướcBế Giảng Thánh Kinh Hè 2015 Tại Chi Hội Tân Hòa Đông – Đăk Lăk
Bài tiếp theoTHÔNG BÁO: Tái Bản Bài Học Trường Chúa Nhật