Ngày Hội Dành Cho Những Người Độc Thân

  561

  HTTLVN.ORG – Lúc 14 giờ 30 ngày 06/07/2013, tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Tô Hiến Thành – TP HCM; Ban Thanh Tráng Chi Hội Tô Hiến Thành tổ chức buổi họp mặt với chủ đề: “Chờ Đợi Có Là Hạnh Phúc?”, diễn giả là Cô Trần Thị Diệp.

   

  Đây là lần đầu tiên Hội Thánh tổ chức, vì nhận thấy nhu cầu tạo cầu nối cho các bạn nam nữ gặp gỡ làm quen, cũng như tư vấn tốt để các bạn có cái nhìn đúng đắn về hôn nhân trong Chúa, tìm biết ý muốn của Chúa trong hôn nhân đưa ra lựa chọn ý trung nhân một cách đúng đắn.

   

  Đối tượng khách mời trong chương trình này dành cho các bạn lứa tuổi thanh niên, thanh tráng, tráng niên trong Hội Thánh Tô Hiến Thành và các bạn trong một số Hội Thánh trong khu vực TP Hồ Chí Minh. Đăng ký tham dự có khoảng hơn 100 nam nữ từ các Chi Hội.

   

  Mở đầu Ban tổ chức chia ra 7 nhóm để các bạn có dịp tiếp xúc làm quen. Tiếp đến, các nhóm chụp hình lưu niệm mỗi nhóm và chụp hình riêng mỗi bạn để có dịp trao đổi thông tin và liên hệ sau nầy.

   

  Cô Trần Thị Diệp trình bày chủ đề: “Chờ Đợi Có Là Hạnh Phúc?”. Phần cuối chương trình các bạn thông công qua bữa ăn, cùng trò chuyện, kết thân và được giải đáp thắc mắc với những câu hỏi và câu trả lời rất thú vị từ các diễn giả. Các bạn rất ao ước sẽ được tiếp tục gặp gỡ với nhau qua chương trình lần sau, dự kiến tổ chức vào 01/03/2014.

   

  Ban tổ chức ao ước sẽ tổ chức chương trình ngày một tốt hơn và ngày càng có nhiều đôi bạn tiến đến hôn nhân trong ý Chúa.

   

  CTV Nguyễn Minh Cảnh

   

  Một số hình ảnh ghi nhận:

   

  Bài trướcHội Thánh Thủ Đức Với Công Tác Xã Hội
  Bài tiếp theoChương Trình Hướng Nghiệp Cho Thiếu Niên Khu Vực TP HCM