Lễ Cảm Tạ 85 Năm Thành Lập Hội Thánh Tin Lành Diên Khánh

486

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ, Chúa nhật ngày 8 tháng 9 năm 2013, Hội Thánh Tin Lành Diên Khánh vui mừng nhóm thờ phượng Chúa với chương trình Lễ Cảm Tạ và Kỷ niệm 85 năm Tin Lành truyền đến Diên Khánh. (1928-2013). Đây là cơ hội quý báu để Hội Thánh một lần nữa lớn tiếng Tạ Ơn Chúa và cảm ơn Bậc Tiền Nhân.

 

Cảm tạ ơn Chúa, chương trình diễn ra được đầy ơn của Chúa. Có trên 550 tín hữu tham dự chương trình. Và đặc biệt có sự hiện diện của quý Mục sư Tiền Nhiệm hoặc đại diện gia đình của quý Mục sư Tiền Nhiệm, cũng như sự hiện diện của một số Mục sư Quản Nhiệm, Phụ tá và đại diện Ban Chấp sự của các Hội Thánh trong tỉnh Khánh Hoà. Các con cái Chúa xuất thân từ Hội Thánh, có một số người trở về tham dự chương trình, một số ở xa không trở về được đã gởi lời chúc mừng và quà tặng cho Hội Thánh.

 

Chương trình được bắt đầu với sự ngợi khen Chúa, sau lời chào mừng của người hướng dẫn, Mục sư Quản Nhiệm cầu nguyện Khai Lễ. Tiếp đến chương trình Cảm tạ gồm 3 phần: Gieo – Dưỡng – Gặt. Trong mỗi phần có sự góp phần tôn vinh Chúa của các ban ngành trong Hội Thánh như: Chung Lời Tạ Ơn – Ca đoàn; Chúa Đã Chọn Tôi – Đơn ca; Lời Cảm Tạ – Ban Thiếu Nhi; Trọn Đời Ngợi Khen – Quý tín hữu từ xa trở về; Bước Đi Trong Khải Tượng – Ban hát Suối Lau; Thành Tâm Nhớ Ơn Chúa – Ban Hát Diên Khánh và tiết mục Cử Điệu.

 

Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Tổng Thủ Quỹ HTTLVN (MN) giảng luận Lời Chúa cho Hội Thánh với chủ đề: NHỚ ĐẾN VIỆC CHÚA ĐÃ LÀM (Thi-thiên 77:10-20), câu gốc: Thi-thiên 77:11. Lời Chúa nhắc nhở Hội Thánh phải nhớ đến điều cao trọng Chúa đã làm, quyền chủ tể của Ngài, và sự quan phòng của Ngài để thêm lên lòng biết ơn Chúa. Đồng thời, kêu gọi, thúc giục con dân Chúa khi biết ơn Ngài thì phải sốt sắng, mạnh mẽ dấn thân hầu việc Chúa.

 

Sau lời cầu nguyện đáp ứng với Lời Chúa, tiếp theo là phát phần thưởng cho các tín hữu đã tham gia bài Thi tìm hiểu Giáo Lý Hội Thánh – Lịch Sử Hội Thánh – Lịch Sử Hội Thánh Tin Lành Diên Khánh cũng như đã có những ý kiến đóng góp xây dựng Hội Thánh rất sâu sắc.

 

Nhân dịp này, Hội Thánh của Chúa tại Diên Khánh cũng có những phần quà lưu niệm tri ân Quý Mục sư Tiền Nhiệm và cho các Chấp sự đã góp phần hầu việc Chúa nhiều năm với Hội Thánh.

 

Sau lời cầu nguyện đặc biệt của Mục sư Nguyễn Hữu Bình cho Hội Thánh, Mục sư Phạm Sính – Quản Nhiệm Hội Thánh Nha Trang – cầu nguyện Chúc Phước. Chương trình kết thúc lúc 11 giờ 30 phút. Hội Thánh ra về trong tinh thần vui vẻ, thoả nguyện dâng lên Chúa Lời Cảm Tạ.

 

 Cũng trong ngày, vào lúc 19 giờ 30, Hội Thánh kết hợp với Ban Hát Si-ôn tổ chức chương trình truyền giảng với chủ đề: GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG, qua sự giảng luận của Mục sư Nguyễn Hữu Bình. Cảm tạ ơn Chúa, đã có 52 thân hữu đến tham dự, và có được 5 người trở lại tin nhận Chúa. Đây là món quà tinh thần lớn lao mà Chúa ban cho Hội Thánh của Chúa trong ngày vui này. Chương trình kết thúc vào lúc 21 giờ 15 phút.

 

CTV. HTTL Diên Khánh

 

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcBài thứ 258: Thử Thách
Bài tiếp theoThông Báo: Lễ Cảm Tạ – Kỷ Niệm 45 Năm Thành Lập HTTL Tô Hiến Thành