Hiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp Sự Hai Tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau

636

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 12/5/2016 vừa qua, Ban Hiệp nguyện hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau hiệp nguyện định kỳ hàng tháng tại nhà thờ Tin Lành Hộ Phòng.

 

Đến tham dự gồm có: Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Thủ quỹ TLH, Mục vụ tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau; các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Ban Chấp sự của các Hội Thánh trong hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau. Khoảng hơn 100 người tham dự.

 

Sau lời chào mừng và giới thiệu của Mục sư Nguyễn Tấn Phúc – Quản nhiệm Hội Thánh Hộ Phòng; chương trình hiệp nguyện bắt đầu bằng sự ca ngợi Chúa qua những bài Thánh ca. Mục sư Đoàn Hô-Na-I – Quản nhiệm Hội Thánh Cà Mau – cầu nguyện khai lễ. Các Ban Chấp sự góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình.

 

Với đề tài: “Ước Nguyện Của Người Phục Vụ Chúa”, nương trên Kinh Thánh trong Thi Thiên 90:16-17, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc giảng dạy Lời Chúa, khích lệ quý tôi tớ Chúa và các Chấp sự cầu nguyện xin Chúa ban cho mình khải tượng, cũng như ban ơn, sức và đồng công với mỗi người trong công tác phục vụ Chúa. MSNC Tô Văn Minh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Các Hội Thánh lần lượt làm chứng lại công việc Chúa trong tháng vừa qua, đồng thời nêu lên những nan đề cần cầu thay cho công việc nhà Chúa. Ban hiệp nguyện để thì giờ hiệp lòng dâng lên Chúa lời cầu nguyện tạ ơn Chúa về những điều Ngài đã làm giữa các Hội Thánh và trình lên Chúa những điều có cần cho công việc Chúa của từng Hội Thánh như sau:

 

Tỉnh Bạc Liêu:

· Hội Thánh Bạc Liêu còn nợ 340 triệu trong công tác xây dựng nhà thờ.

 

· Hội Thánh Hòa Bình ước ao xây dựng tường rào và sân nhà thờ để thuận lợi cho việc sinh hoạt của Hội Thánh.

 

· Hội Thánh Cây Điều ước ao sớm được chính quyền công nhận Chi Hội trong quý 2 này, để xin phép xây dựng nhà Chúa, hầu có chỗ riêng biệt thờ phượng Chúa và rao giảng Tin Lành.

 

· Hội Thánh Hộ Phòng xin Chúa can thiệp để lấy lại phần đất bị các hộ dân lấn chiếm, hầu đem lại cảnh quang đẹp đẽ cho nhà Chúa.

 

Tỉnh Cà Mau

· Hội Thánh Tắc Vân đang xây dựng khu nhà sinh hoạt, cần xin Chúa tiếp trợ để có đủ tài chính sớm hoàn tất; xin Chúa ban phước cho kế hoạch phát triển Điểm Nhóm Trung Hưng

 

· Hội Thánh Cà Mau sẽ tổ chức lễ Kỷ niệm 90 năm Tin Lành đến Cà Mau vào ngày 09/06/2016.

 

· Hội Thánh Năm Căn ước ao sớm được xây dựng cơ sở nhà Chúa để tiện cho việc thờ phượng Chúa và có chỗ cho Quản nhiệm ở vì hiện nay Quản nhiệm đang thuê nhà.

 

· Hội Thánh Bồn Bồn đang chờ đợi để chính quyền cấp giấy quyền sử dụng đất cho Chi Hội hầu xin phép xây dựng nhà Chúa.

 

· Hội Thánh Hải An đang chờ đợi giấy phép xây dựng để tiến hành xây dựng nhà Chúa.

 

Cảm ơn Chúa, Tổng Liên Hội sắp đến sẽ bổ nhiệm hai Truyền đạo về tỉnh Cà Mau để tiếp lo công việc Chúa cho Hội Thánh Bồn Bồn và Trí Phải.

 

Buổi hiệp nguyện kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Văn Ngọc.

 

TTV. MS Nguyễn Tấn Phúc

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Tỉnh An Giang
Bài tiếp theoLễ Công Bố Thành Lập Chi Hội Và Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Tại Tỉnh Bình Phước