Đắk Lắk: Bồi linh – Hiệp nguyện Quý I/2026

219

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8g30 ngày 17/3/2026, tại Nhà nguyện Tin Lành Ƀuôn Jung, xã Krông Pắk, Đắk Lắk; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh đã tổ chức chương trình Bồi linh – Hiệp nguyện quý I/2026 cho Giáo phẩm và Chấp sự trong tỉnh.

 


Quang cảnh chương trình


Mục sư Y Tuân Mlô giới thiệu và chào mừng

Chương trình bồi linh và hiệp nguyện được đón tiếp Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Tổng Liên Hội – diễn giả ; Mục sư Y Mah Liêng và Mục sư Huỳnh Cường: UV TLH – Mục vụ tỉnh Đắk Lắk; Mục sư Y Tuân Mlô, Trưởng Ban và Ban Đại diện. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của khoảng hơn 900 Giáo phẩm và Chấp sự đại diện 422 Hội Thánh trong tỉnh.

Nương trên Kinh Thánh Ê sai 40:25-31 và câu gốc Ê-sai 40:31 “Nhưng ai trông đợi Đức Giê-hô-va thì chắc được sức mới, cất cánh bay cao như chim ưng; chạy mà không mệt nhọc, đi mà không mòn mỏi” Mục sư Thái Phước Trường đã rao giảng Lời Chúa với chủ đề “SỨC MỚI”. Qua Lời Chúa, tôi tớ Chúa nhấn mạnh bốn điều quan trọng để khích lệ tôi con Chúa nhận được sức mới từ nơi Chúa: (1) Chúa luôn là nguồn của sức lực (2) Chúa là Đấng ban sức lực (3) Nối kết với Chúa là nguồn sức lực (4) Kết quả nối kết với nguồn sức lực.


Mục sư Thái Phước Trường giảng Lời Chúa


Mục sư Ai Buân, Thành viên BĐD, khai trình công việc Chúa trong quý I/2026 và sau đó Mục sư Nay Y Phúc  – Thành viên BĐD, dâng lên Chúa lời cầu nguyện cho công việc Chúa trong tỉnh.


Chương trình còn được lắng nghe góp ý và chỉ đạo công việc Chúa trong quý II của Mục sư Huỳnh Cường

Chương trình Bồi linh và hiệp nguyện diễn ra trong sự tể trị và ban phước của Chúa, và chương trình được kết thúc lúc 11g45 cùng ngày sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Y Mah Liêng và lời chúc phước của Mục sư Thái Phước Trường.

Tin và ảnh: Thiên Phước – TTV Đắk Lắk

Bài trướcTrại Bồi linh – Huấn luyện Đặc trách và Anh Chị Hướng dẫn Thiếu niên 2026 – Thế hệ Tiếp nối
Bài tiếp theoBài hát: NƠI BÀN TIỆC THÁNH