Bồi Linh Phụ Nữ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

929

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 ngày 07/11/2015 tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã diễn ra chương trình bồi linh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Ban Phụ nữ tỉnh với chủ đề “Sống Với Chúa”. Hội Thánh vui mừng đón tiếp khoảng 400 phụ nữ trong tỉnh đến tham dự.

 

Tham dự chương trình gồm có:

–          Mục sư Huỳnh Minh Tân – Trưởng Ban Đại diện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;

–          Phu nhân Mục sư Phan Quang Thiệu, diễn giả của chương trình;

–          Các Mục sư, Mục sư NC, Truyền đạo trong và ngoài tỉnh;

–          Các Ban Phụ nữ của tỉnh, Ban Điều hành Phụ nữ Tp Hồ Chí Minh,…

 

Sau lời cầu nguyện khai lễ của MS Huỳnh Minh Tân, ban hát của các Ban Phụ nữ trong tỉnh lần lượt tôn vinh Chúa. Dưới sự tể trị của Ba Ngôi Đức Chúa Trời, chương trình diễn ra trong sự phước hạnh và gây dựng lẫn nhau trong tiến trình bước đi với Chúa mỗi ngày. Qua sự sơ lược về quá trình thành lập của Ban Phụ nữ tỉnh và các sinh hoạt từ khi thành lập cho đến nay. Trải qua không ít những khó khăn nhưng chị em phụ nữ vẫn cứ trung tín hiệp nguyện bồi linh mỗi tháng, nhờ cậy ơn Chúa để bước đi với Chúa và làm công việc Ngài trong việc thăm viếng, cầu nguyện. Để rồi 10 năm trôi qua nhìn lại những việc lớn lao, lạ lùng Chúa đã làm mà dâng lời tạ ơn Ngài vô cùng.

 

Phu Nhân Mục Sư Phan Quang Thiệu dùng Lời Chúa trong Ê-phê-sô 4:1-6 để khích lệ, nhắc nhở quý bà, quý cô sống đúng với vai trò người nữ Cơ Đốc theo Lời Chúa. Sau lời cầu nguyện đáp ứng của Phu nhân Mục sư NC Lê Văn Phụng, các Ban Phụ nữ tiếp tục tôn vinh Chúa.

 

Chương trình bồi linh được kết thúc vào lúc 11 giờ 40 sau lời chúc phước của Mục sư Huỳnh Minh Tân. “Cảm tạ Chúa vì sự ban cho của Ngài không xiết kể”, cầu xin Chúa tiếp tục sử dụng cuộc đời của các chị em phụ nữ, để gây dựng công việc Chúa.

 

CTV. MSNC Trần Phú Anh Tài

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

Mục sư Huỳnh Minh Tân cầu nguyện khai lễ

 

Các ban hát tôn vinh Chúa

 

 

 

 

 

Phu nhân Mục sư Phan Quang Thiệu chia sẻ Lời Chúa

 

Các ban hát tôn vinh Chúa

 

 

Bài trướcHọp Mặt Hàng Quý Nhân Sự Phụ Trách Người Khuyết Tật
Bài tiếp theoNgày 13/11/2015: Đánh Mất Sự Sống: Vì Không Yêu Mến Chúa