An Giang: Bổ Nhiệm Mục Sư Võ An Ninh – Quản Nhiệm Chi Hội Núi Sập

1291

HTTLVN.ORG – Sau gần một năm kiêm nhiệm, Mục sư NC Nguyễn Lâm Thanh Hùng được Tổng Liên hội bổ nhiệm về Quản nhiệm Chi Hội Thạnh Lộc, tỉnh Kiên Giang. Không để Hội Thánh Chúa thiếu vắng người chăn, Thường trực TLH đã bổ nhiệm Mục sư Võ An Ninh về Quản nhiệm Hội Thánh Núi Sập, tỉnh An Giang. Lễ Bổ nhiệm diễn ra vào sáng ngày 17/11/2022 tại nhà thờ Tin Lành Núi Sập, số 105 Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn Núi Sập huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Hiện diện trong chương trình có Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Tổng Thủ quỹ Tổng Liên Hội; Mục sư Nguyễn Bình Tín, Ủy viên TLH; Mục sư Lê Tấn Cam, Trưởng Ban Đại diện tỉnh An Giang cùng Ban Đại diện các tỉnh Vĩnh Long, Kiên Giang, cũng như tôi con Chúa trong và ngoài Hội Thánh. Đại diện chính quyền các cấp cũng đến tham dự và chúc mừng.

Quang cảnh chương trình

Mục sư Nguyễn Văn Ngọc giảng trao trách nhiệm với chủ đề “Tâm tình người hầu việc Chúa” nương trên nền tảng Kinh Thánh Công Vụ Các Sứ Đồ 20:22-27, nhắc nhở những người hầu việc Chúa phải tinh thần hy sinh, trách nhiệm, hết lòng rao giảng Tin Lành.

Mục sư Nguyễn Bình Tín, Ủy viên TLH – Mục vụ tỉnh An Giang thực hiện nghi thức bổ nhiệm

Mục sư Tổng Thủ quỹ cầu nguyện đặc biệt cho Mục sư tân Quản nhiệm

Mục sư tân Quản nhiệm tạ ơn Chúa và cảm ơn lãnh đạo Giáo hội, gia đình và Hội Thánh Núi Sập. Mục sư nguyện trung tín trong chức vụ, trung thành với tổ chức, làm trọn công tác Chúa và Giáo hội trao phó trong tinh thần hy sinh, tinh thần trách nhiệm và tinh thần truyền giảng

Ban hát hai Hội Thánh Núi Sập và Phú Quới (Vĩnh Long) tôn vinh Chúa

Tri ân lãnh đạo Giáo Hội, Mục sư tiền nhiệm và kiêm nhiệm

Đại diện chính quyền chúc mừng

Hình lưu niệm

TTV. MS Lê Tấn Cam

Bài trướcTìm Vợ – 20/11/2022
Bài tiếp theoGia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Mơnang