Gia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Mơnang

1405

HTTLVN.ORG – Ngày 19/11/2022, Chi Hội Plei Mơ Nang, xã Ia Sao, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai vui mừng được Tổng Liên hội Bổ nhiệm Mục sư Ksor Alil làm Quản nhiệm.

Đến dự có Mục sư Hanh, Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Gia Lai, làm chủ lễ; Mục sư Phạm Văn Phúc, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai cùng các Giáo phẩm trong khu vực, các Chấp sự, con cái Chúa tại Chi Hội Plei Mơ Nang và khu vực. Đại diện chính quyền huyện Ia Grai, xã Ia Sao cũng đến dự và chúc mừng.

Mục sư Blin hướng dẫn chương trình

Ban hát Chi Hội Plei Mơ Nang, Chi Hội Thanh An, và ban hát gia đình tân Quản nhiệm tôn vinh Chúa

Mục sư Hanh rao giảng Lời Chúa với đề tài “Bền Đỗ Trong Mọi Sự” dựa trên phần Kinh Thánh I Ti-mô-thê 4:11-16; câu gốc: I Ti-mô-thê 4:16 “Hãy giữ chính mình con và sự dạy dỗ của con; phải bền đỗ trong mọi sự đó, vì làm như vậy thì con và kẻ nghe con sẽ được cứu”.

Mục sư Hanh thực hiện nghi thức bổ nhiệm cho Mục sư Ksor ALil: Đọc và trao Giáo vụ lệnh của Tổng Liên Hội cùng trao ấn tín và cầu nguyện bổ nhiệm

Ban Chấp sự vui mừng nghênh tiếp tân Quản nhiệm

Mục sư Ksor ALil, tân Quản nhiệm Chi Hội Plei Mơ Nang, bày tỏ tâm chí hầu việc Chúa

Đại diện Tổng Liên Hội, Ban Đại diện tỉnh Gia Lai, Chi Hội Thanh An chúc mừng

Xin tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho chức vụ Mục sư Ksor ALil cùng Hội Thánh Plei Mơ Nang. Hội Thánh đã mua được 1700m2 đất, mới chỉ làm được nhà nguyện tạm để nhóm thờ phượng Chúa, chưa có nhà để quản nhiệm ở, chưa có những phòng để dạy Kinh Thánh.

TTV. Ms Phạm Văn Phúc

Bài trướcAn Giang: Bổ Nhiệm Mục Sư Võ An Ninh – Quản Nhiệm Chi Hội Núi Sập
Bài tiếp theoĐồng Nai: Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Suối Ba