HTTLVN.ORG – Sáng ngày 18/8/2026, tại Nhà thờ Tin Lành Hòa Xuân, thôn Phú Khê 1, xã Hòa Xuân, tỉnh Đắk Lắk, đã diễn ra lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Lê Hữu Trạm làm Quản nhiệm Chi Hội.

Quang cảnh chương trình
Đến dự có: Mục sư Y Tuân Mlô – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đắk Lắk, cũng là Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, làm chủ lễ; cùng quý Mục sư trong Ban Đại diện. Chương trình có sự hiện diện của khoảng 230 tôi con Chúa trong và ngoài tỉnh, trong đó có hơn 30 tín hữu thuộc Điểm Nhóm Khánh Thượng, nơi Truyền đạo Lê Hữu Trạm đã hầu việc Chúa trước khi nhận nhiệm sở mới. Bên cạnh đó còn có đại diện chính quyền tỉnh Đắk Lắk và xã Hòa Xuân cũng đến tham dự và chúc mừng.
Mục sư Chủ lễ giảng Lời Chúa với chủ đề “Lời Hứa Của Chúa Với Giô-suê”, dựa trên Kinh Thánh Giô-suê 1:1-9, với câu Kinh Thánh ghi nhớ Giô-suê 1:9 “Ta há không có phán dặn ngươi sao? Hãy vững lòng bền chí, chớ run sợ, chớ kinh khủng; vì Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi vẫn ở cùng ngươi trong mọi nơi ngươi đi.”

MS Y Tuân Mlô giảng Lời Chúa

Sau sứ điệp, Mục sư Y Tuân Mlô thực hiện nghi thức bổ nhiệm và cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm cùng Chi Hội Hòa Xuân. Trong dịp này, Mục sư Chủ lễ cũng đã trao Giáo vụ lệnh, đồng thời công bố và cầu nguyện cho Truyền đạo Phan Phụng Xuân Tân, phụ tá Chi Hội Tuy Hòa.

Ban Chấp sự HT Hòa Xuân hoan nghênh Tân Quản nhiệm

TĐ Lê Hữu Trạm bày tỏ tâm chí
Phần chúc mừng:

Tổng Liên Hội HTTLVN

Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Lắk

Phòng An ninh Nội địa – Công an tỉnh Đắk Lắk
Buổi lễ kết thúc lúc 11g30 sau lời chúc phước của Mục sư Trí sự Đinh Thống. Kính mong quý tôi con Chúa gần xa tiếp tục nhớ đến và cầu nguyện cho Truyền đạo Lê Hữu Trạm cùng Chi Hội Tin Lành Hòa Xuân, để Hội Thánh ngày càng được gây dựng, phát triển và Danh Chúa được vinh hiển.
Tin và ảnh: MS Lê Đức Thỏa – TTV Đắk Lắk





























