Truyền Giảng Tin Lành Tại HT An Tân, Quảng Nam.

798

HTTLVN.ORG – Dù còn nhiều khó khăn về nhân lực, tài lực, nhưng HTTT An Tân vẫn nỗ lực trong công tác rao giảng Phúc âm cho đồng bào. Tối Chúa nhật 13/10/2013, tại HT An Tân đã tổ chức chương trình truyền giảng với chủ đề Lời Mời Ân Cần.

 

Bên trong nhà nguyện

Bên trong nhà nguyện

 

Có các tôi con Chúa trong và ngoài Hội Thánh cùng đến tham dự (khoảng 70 người), Hội Thánh mời được 08 thân hữu đến nghe Tin Lành. MSNC Nguyễn Công Tâm Thiện – diễn giả chương trình truyền giảng.

 

Sau khi Hội chúng tôn vinh Chúa TC821 Ân điển lạ lùng, MSNC Đỗ Văn Trường, Quản nhiệm HTTL An Tân đã dâng lời cầu nguyện, xin Thánh Linh Đức Chúa Trời đồng công với HT trong chương trình truyền giảng.

 

Mục sư nhiệm chức Nguyễn Công Tâm Thiện chia sẻ sứ điệp Phúc âm: Lời Mời Ân Cần cho quý thân hữu dựa trên câu Kinh Thánh Ma-thi-ơ 11:28 “Hỡi những kẻ mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến cùng ta, ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ”.

 

Sau lời kêu gọi của ông Lương Văn Tấn – thư ký Hội Thánh đã có 3 linh hồn (là một gia đình gồm một mẹ và hai em bé) bằng lòng tiếp nhận Lời Mời Ân Cần của Chúa Cứu thế Giê-xu để được hưởng sự bình an, vui thỏa trong tình yêu của Ngài. MSNC Đỗ Văn Trường đã hướng dẫn cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

 

An Tân, một Hội Thánh nhỏ, nằm ở cực Nam tỉnh Quảng Nam, còn rất nhiều khó khăn, nhất là cơ sở vật chất, vẫn chưa có nơi nhóm lại chính thức. Dù vậy, con dân Chúa nơi đây luôn hết lòng trông cậy vào ơn yêu thương của Đức Chúa Trời, sốt sắng hầu việc Ngài bằng tất cả tấm lòng nhằm góp phần xây dựng Hội Thánh Chúa. Ước mong một ngày không xa, nơi đây sẽ có được đất để xây dựng nhà thờ, đáp ứng nhu cầu thuộc linh của con dân Chúa, sẽ là một cơ hội lớn để HT có những bước phát triển đi lên, làm sáng danh Chúa nơi vùng đất còn nhiều khó khăn này.

 

 

TTV. Vũ Hướng Dương

 

Hình ảnh của chương trình:

 

Bài trước09 Người Tin Nhận Chúa Tại HT Diên Khánh, Khánh Hòa.
Bài tiếp theoHuấn Luyện Truyền Giáo Tại Tỉnh Đăk Lăk