Huấn Luyện Truyền Giáo Tại Tỉnh Đăk Lăk

614

HTTLVN.ORG – Từ ngày 10-11/10/2013, chương trình huấn luyện truyền giáo cho các nhân sự chăm sóc, chứng đạo của các Hội Thánh khu vực II, III và IV đã được khai mạc tại Chi Hội Alê A.

 

 

 

Đến tham dự buổi khai mạc có Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng và Mục sư Phan Phụng Thanh trong Uỷ Ban Truyền giáo TLH; Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk; Mục sư Châu Văn Hường và Mục sư Lê Đức Tính trong Ban Điều hành Chăm sóc – Chứng đạo tỉnh; cùng trên 400 nhân sự thuộc các Hội Thánh trong khu vực trên tham dự.

 

Trong thì giờ khai mạc, Mục sự Nguyễn Văn Khoa Tràng đã dùng Lời Chúa trong Ê-phê-sô 4 để khích lệ các tôi con Chúa tham dự lớp học với đề tài: “Chức Dịch Trong Nhà Chúa”.

 

Chương trình huấn luyện được tiếp tục sau thì giờ khai mạc; Mục sư Phan Phụng Thanh và Mục sự Nguyễn Văn Khoa Tràng thay nhau triển khai loạt bài học “Môn Đồ hóa” cho các nhân sự hiểu được ý nghĩa của sự kêu gọi làm môn đồ; đồng thời biết được chìa khóa và nguyên tắc tăng trưởng và kết quả của môn đồ là thể nào.

 

Sau 2 ngày nổ lực học tập, lớp học đã được kết thúc; các nhân sự ra về trong niềm phấn khởi vì các học viên tham dự lớp học đã nắm được những điều căn bản của việc môn đồ hóa. Cầu xin Chúa ban cho các nhân sự trong các Hội Thánh trở về trong tinh thần mạnh mẽ và sốt sắng; tiếp tục ra đi gặt những bó lúa vàng về cho Nhà Chúa, Hội Thánh được phát triển thêm nhiều hơn nữa.

 

TTV. Thiên Ân


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcTruyền Giảng Tin Lành Tại HT An Tân, Quảng Nam.
Bài tiếp theoBài thứ 286: Luật Của Thánh Linh