Hội Đồng Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Gia Lai

4659

HTTLVN.ORG – Vào lúc 08 giờ 30 ngày 07/09/2017, tại nhà thờ Tin Lành Plei Mơnú, xã Chư Á, Tp Pleiku, tỉnh Gia Lai, Hội đồng bầu cử Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2017-2019 đã được diễn ra.

Hiện diện trong chương trình có Mục sư Siu Tum – UV Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Gia Lai, Chủ tọa Hội đồng; Mục sư Siu Pek, UV Tổng Liên Hội; các giáo phẩm trong tỉnh Gia Lai và đại biểu các Chi Hội.

MsNc Hanh, UV Ban Đại diện, hướng dẫn chương trình, có lời giới thiệu và chào mừng đại biểu. Hội đồng tôn vinh Chúa bài Thánh ca 43 “Thành tín Chúa rất lớn thay”. Mục sư Siu Tum cầu nguyện dâng chương trình hội đồng lên cho Đức Chúa Trời tể trị. Mục sư Huỳnh Duy Linh, Trưởng Ban Đại diện, giảng Lời Chúa với chủ đề “Chúng Ta Là Của Nhau”, dựa trên phần Kinh Thánh Rô-ma 12:3-8; câu gốc: Rô-ma 12:5 “Chúng ta là nhiều người mà hiệp nên một thân trong Đấng Christ, và hết thảy chúng ta đều là các phần chi thể của nhau”.

Ban hát Chi Hội Plei Mơnú tôn vinh Chúa trong chương trình. Mục sư Uyên, thư ký Ban Đại diện, tường trình công việc Chúa của Ban Đại diện nhiệm kỳ 2015-2017.

Mục sư Siu Tum, Chủ tọa Hội đồng, tuyên bố mãn nhiệm Ban Đại diện nhiệm kỳ 2015-2017 và hướng dẫn phần bầu cử. Hội đồng đã bầu ra Ban Đại diện nhiệm kỳ 2017-2019, tất cả các thành viên Ban Đại diện đều được tái đắc cử:

– Trưởng ban: Mục sư Huỳnh Duy Linh
– Ủy viên: Mục sư Uyên, Mục sư Puih Blik, Mục sư Rcom Preng, MsNc Hanh

Tân Ban Đại diện trình diện và Chủ tọa Hội đồng cầu nguyện cho các đầy tớ Chúa vừa được tín nhiệm.

Hội đồng đã kết thúc lúc 11 giờ 50 cùng ngày sau khi Mục sư Siu Pek cầu nguyện chúc phước.

TTV. Mục sư Phạm Văn Phúc


Quang cảnh nhà thờ và bên trong


Mục sư Hanh hướng dẫn chương trình


Mục sư Siu Tum cầu nguyện khai lễ


Ban hát Plei Mơnú


Mục sư Uyên đọc bản tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017


Mục sư Huỳnh Duy Linh giảng Lời Chúa


Tân Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Gia Lai

Bài trướcGây Dựng Sự Hiệp Nhất Trong Chúa – 8/9/2017
Bài tiếp theoThông Báo V/v Ra Mắt Ứng Dụng BÀI HỌC KINH THÁNH HÀNG NGÀY