Phước Hạnh Qua Các Chương Trình Truyền Giảng Tin Lành Tại Đà Nẵng Dịp Lễ Giáng Sinh

892

HTTLVN.ORG – Trải qua năm 2020 đầy biến động với các đợt dịch bùng phát nghiêm trọng, các đợt bão lũ liên tiếp, các Hội Thánh tại thành phố Đà Nẵng đã gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, những chương trình truyền giảng định kỳ của các Hội Thánh đều bị gián đoạn, sự thờ phượng phải diễn ra theo hình thức trực tuyến trong thời gian dài.

Chung tình cảnh với Hội Thánh ở khắp nơi, Lễ kỷ niệm Chúa chịu thương khó và phục sinh năm nay của các Hội Thánh tại Đà Nẵng cũng diễn ra theo hình thức trực tuyến. Nhưng tạ ơn Chúa vì Lễ Giáng sinh như là một bù đắp tuyệt vời của Chúa cho các Hội Thánh sau một năm chịu nhiều thử thách, đặc biệt là trong công tác truyền giảng Tin Lành.

Khởi đầu là chương trình truyền giảng kết hợp của các Hội Thánh Nam Ô, Hòa Khánh, Hòa Mỹ, Túy Loan và Cẩm Nê vào tối Chúa nhật 13/12/2020 tại nhà thờ Tin Lành Hòa Mỹ với hơn 100 thân hữu được nghe Tin Lành và 1/3 trong số đó đã cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Kế đến chương trình truyền giảng ngoài trời của các Hội Thánh Trung Lập, Tân An, Trần Cao Vân và Phú Lộc tại nhà thờ Tin Lành Tân An vào tối ngày 19/12/2020.

Các Hội Thánh Đà Nẵng, Hòa Cường, Hòa Thọ, Hải Châu, Tiên Sa, An Hải, An Trung, Non Nước chia ra làm hai cụm để truyền giảng vào tối Chúa nhật 20/12/2020, một tại nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng và một tại nhà thờ Tin Lành An Trung.

Trong dịp Giáng sinh năm nay, giới trẻ các Hội Thánh trong thành phố cũng đã tổ chức nhiều chương trình chia sẻ Phúc Âm cho rất nhiều thân hữu cùng trang lứa.

Kết lại Mùa giáng sinh năm nay, có hàng trăm lượt thân hữu được nghe Tin Lành và khoảng 100 người đã tiếp nhận Chúa.

Với tấm lòng biết ơn Chúa,  xin chia sẻ hình ảnh một số nhà thờ Tin Lành tại Đà Nẵng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm nay – nơi mà trong năm qua đã đón nhận rất nhiều lời cầu thay, nhiều yêu thương và sẻ chia của quý tôi con Chúa khắp nơi, để qua đó, tất cả cùng hòa chung lời tạ ơn Chúa và công bố rằng: “Tôi sẽ chẳng chết đâu, nhưng được sống, thuật lại những công việc Đức Giê-hô-va. Đức Giê-hô-va đã sửa phạt tôi cách nghiêm trang. Nhưng không phó tôi vào sự chết.” (Thi Thiên 118:17-18)

Chương trình truyền giảng kết hợp của các Hội Thánh Nam Ô, Hòa Khánh, Hòa Mỹ Túy Loan và Cẩm Nê vào tối Chúa nhật 13/12 tại nhà thờ Hòa Mỹ

Chương trình truyền giảng ngoài trời của các Hội Thánh Trung Lập, Tân An, Trần Cao Vân và Phú Lộc tại nhà thờ Tân An vào tối ngày 19/12

Chương trình truyền giảng của HT Tiên Sa, An Hải, An Trung, Non Nước tại nhà thờ An Trung vào tối ngày 20/12.

Chương trình Truyền giảng Giáng sinh của Giới trẻ HTTL Đà Nẵng

Chương trình Truyền giảng Giáng sinh của Ban Thiếu niên HT Tân An

Chương trình Truyền giảng Giáng sinh của Ban Thanh niên Hội Thánh Hòa Mỹ

Truyền giảng cho thiếu nhi tại HT Cẩm Nê

Nhà thờ Tin Lành An Hải

Nhà thờ Tin Lành An Trung

Nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng

Nhà thờ Tin Lành Hải Châu

Nhà thờ Tin Lành Hòa Mỹ

Nhà thờ Tin Lành Tân An

CTV. Tin Lành TP. Đà Nẵng
Hình ảnh: LÊ KHAI và tổng hợp từ các Hội Thánh

Bài trướcChương Trình Bồi Linh Quý IV/2020 Tỉnh Long An
Bài tiếp theoLý Trà, Quảng Nam – Cuộc Hành Trình Mơ Ước