Khu vực 3 – Lâm Đồng: Lễ Cảm tạ Chúa & Công bố Thành lập Chi Hội Suối Tre

47

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g, ngày 25/06/2026 đã diễn ra chương trình Lễ Cảm tạ Chúa và Công bố Thành lập Chi Hội Suối Tre, Thôn 5, xã Đăk Wil, tỉnh Lâm Đồng.

 


Quang cảnh chương trình bên trong và bên ngoài nhà thờ

Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Lemous Philemon, UV TLH – Mục vụ tỉnh Lâm Đồng; Mục sư Y Djrên, UV HĐGP; Mục sư Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng ban và Ban Đại diện tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó cũng có các cấp chính quyền đến dự và chúc mừng.


MSNC Dương Văn Tài, Quản nhiệm Chi Hội Suối Tre, giới thiệu và chào mừng quý quan khách

Nương trên phân đoạn Kinh Thánh Cô-lô-se 1:3-14 và câu gốc: “Hầu cho anh em ăn ở cách xứng đáng với Chúa, đặng đẹp lòng Ngài mọi đường, nẩy ra đủ các việc lành, càng thêm lên trong sự hiểu biết Đức Chúa Trời” (câu 10), Mục sư Lemous Philemon đã công bố Lời Chúa với Chủ đề: “SỐNG XỨNG ĐÁNG CHO CHÚA”. Lời Chúa nhắc nhở cho toàn thể quý tôi con Chúa trong Hội Thánh muốn sống xứng đáng cho Chúa thì phải có đời sống tăng trưởng trong sự hiểu biết Chúa, kiên nhẫn chịu đựng mọi sự, kết quả cho Chúa, đặc biệt là luôn biết ơn Ngài.


Mục sư Lemous Philemol rao giảng sứ điệp và công bố Quyết định Thành lập Chi Hội

Phần chúc mừng:


Tổng Liên Hội HTTLVN


Ban Đại diện tỉnh Lâm Đồng

 
Công an tỉnh Lâm Đồng

Các tiết mục trong chương trình đều diễn ra trong sự tể trị ban ơn của Ngài. Chương trình kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Y Djrên.

Tin và ảnh: MS Y Kư – TTV Lâm Đồng

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Ông Y ĐHUNG NIÊ
Bài tiếp theoTP. Đồng Nai: Hội đồng Bồi linh Nữ giới