Khởi Động Truyền Giảng Giáng Sinh Tại HT Tô Hiến Thành

2138

HTTLVN.ORG – Hòa cùng niềm vui chung của toàn thể tôi con Chúa, khởi đầu mùa Giáng sinh 2017, Khối Âm nhạc – Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội đã tổ chức chương trình Thánh nhạc Giáng sinh vào lúc 19 giờ ngày 2/12/2017 tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành – TP Hồ Chí Minh với chủ đề: Sự Vui Mừng Lớn Cho Muôn Dân.

Về dự có khoảng 300 người, trong đó mời được 85 thân hữu. Trong khán phòng ấm áp rộn ràng của mùa Giáng sinh, từng tiết mục chương trình được đầu tư và chuẩn bị chu đáo. Các bài Thánh ca Giáng sinh nổi tiếng do các anh chị em góp phần ca ngợi Chúa thật cảm động và thu hút mọi người.

Nương theo Lời Chúa trong Lu-ca 2:10 “Thiên sứ bèn phán rằng: Đừng sợ chi; Vì nầy, ta báo cho các ngươi một Tin lành, sẽ là một sự vui mừng lớn cho muôn dân”. Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng – trình bày sứ điệp về sự vui mừng lớn cho muôn dân mà ngày xưa do các thiên binh, thiên sứ loan tin cho các mục đồng, báo tin một Đấng Cứu Thế là Chúa Giê-xu đã giáng sinh làm người, mang đến cho nhân loại niềm vui mừng nếu ai bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Sau lời mời gọi của Mục sư Phạm Trọng Huy, có 21 thân hữu bằng lòng cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

CTV. Minh Cảnh THT


Quang cảnh buổi truyền giảng


Mục sư Phạm Trọng Huy cầu nguyện khai lễ


Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường chia sẻ Phúc Âm


Một số tiết mục trong chương trình


Cầu nguyện tiếp nhận Chúa