Khám Phát Thuốc Miễn Phí Cho Đồng Bào Tại Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam

457

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ sáng ngày 02/11/2016, tại Trạm Y tế Xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chuyến khám bệnh phát thuốc miễn phí cho đồng bào. Nơi đây có Hội Nhánh Bình Định Nam, thuộc Hội Thánh Tin Lành Hà Lam.

 

Cùng đi với đoàn có: MSNC Ông Văn Tín – Trưởng ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam; MSNC Trần Văn Khôi – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Hà Lam; đại diện Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam và chính quyền xã Bình Định Nam.

 

Đoàn gồm 35 người, trong đó có 9 bác sĩ, 05 dược sĩ, 04 điều dưỡng và các  tình nguyện viên. Đoàn chia làm các khâu: hướng dẫn, đo huyết áp, khám bệnh, siêu âm, đo điện tim, cấp kính lão, cấp thuốc và tổ cắt tóc miễn phí.

 

MSNC Ông Văn Tín nói lên mục đích của đợt khám bệnh phát thuốc miễn phí cho đồng bào, đồng thời ông cũng cám ơn Hội Từ Thiện tỉnh cùng chính quyền địa phương đã phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để đoàn có thể thực hiện tốt chương trình khám bệnh phát thuốc cho đồng bào.

 

Đến 13 giờ cùng ngày, đoàn đã hoàn thành công việc của mình. Tổng cộng đã có 250 đồng bào được khám bệnh phát thuốc miễn phí. Trong phần tổng kết, đại diện chính quyền xã Bình Định Nam đã có lời cảm ơn đoàn y tế của Ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh đã quan tâm nhu cầu khám bệnh của đồng bào địa phương.

 

Trên đường về, đoàn đến thăm nhà nguyện của Hội Nhánh Bình Định Nam và trao 15 phần quà cho các gia đình tín hữu khó khăn tại Hội Thánh Tin Lành Hà Lam.

 

TTV. Vũ Hướng Dương

Hình ảnh ghi nhận được:

 

Toàn cảnh buổi khám bệnh

 

Khám bệnh

Khám bệnh

 

Siêu âm

Quầy cấp phát thuốc

 

Tổ cắt tóc

 

Mỗi đồng bào đến khám bệnh đều được nhận quà

 

Trạm Y tế xã Bình Định Nam

 

Chụp hình lưu niệm trước khi ra về

 

Đoàn đến thăm Hội Nhánh Bình Định Nam

 

Tặng quà cho các gia đình nghèo tại HTTL Hà Lam

Bài trướcBồi Linh Cho Trưởng Điểm Nhóm, Chấp Sự Và Ban Ngành Hội Thánh H’mông Tại Đăk Lăk
Bài tiếp theoNgày 4/11/2016: Vâng Phục Vô Điều Kiện