Họp Mặt Tân Tín Hữu Tại Hội Thánh An Lạc Tây

636

HTTLVN.ORG – Lúc 8 giờ 30 ngày 09/10/2013, Ban Truyền giáo Hội Thánh An Lạc Tây tổ chức buổi họp mặt các tân tín hữu của Hội Thánh diễn ra thật khích lệ trong ơn Chúa.

 

 

Tân tín hữu làm chứng

 

Khu vực Cái Cao cách Hội Thánh An Lạc Tây khoảng hơn 10 km. Tại đây đã có hơn 20 người đứng vững khi họ tiếp nhận Chúa. Trong số họ có những người đã nhận Thánh lễ Báp-têm; có số người đang học giáo lý Báp-têm.

 

Cám ơn Chúa, Hội Thánh đã mở Điểm Nhóm tại đây (chờ được công nhận). Hằng tuần đều đặn có người tin nhận Chúa. Nhận thấy đời sống họ được biến đổi và vững tin nơi Chúa, nên ban Truyền Giáo của Hội Thánh tổ chức buổi họp mặt để các tân tín hữu để họ bày tỏ niềm tin và trình bày thế nào về việc họ được Chúa cứu và sự đổi mới qua đời sống của họ.

 

Mục sư Trần Hiếu Nghĩa, Quản nhiệm Hội Thánh, dùng Lời Chúa qua đề tài: "Tại Sao Tôi Phải Tin Chúa?" Truyền đạo Lê Minh Tuấn cầu nguyện theo Lời Chúa dạy; đồng thời cầu nguyện xin Chúa thêm đức tin cho các tân tín hữu đứng vững.

 

Buổi họp mặt kết thúc lúc 10 giờ 30 sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của phu nhân Mục sư Trần Hiếu Nghĩa.

 

Xin quí tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho số tân tín hữu này để họ đứng vững và tương lai ngôi nhà Chúa ở khu vực sẽ được hình thành.

 

TTV. Trần Giám

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcTruyện Ngắn: Chuyện Chị Lan – Phần 1
Bài tiếp theoBài thứ 284: Cuộc Chiến Nội Tâm