Hiệp Nguyện Tại Hai Tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau

645

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 05/07/2013 tại Chi Hội Hộ Phòng, Ban Hiệp nguyện hai tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau tổ chức chương trình hiệp nguyện với sự tham gia của các Chấp sự của 14 Chi Hội và Hội Nhánh trong khu vực.

 

Mở đầu chương trình với sự thờ phượng Chúa do sự hướng dẫn của Mục sư Nguyễn Tấn Phúc – Quản nhiệm Hội Thánh Hộ Phòng – với những bài Thánh ca tôn vinh Chúa; và nghe Lời Chúa qua đề tài “Nhân Sự Trung Thành” dựa trên nền tảng Kinh Thánh Cô-lô-se 4:7-17. Lời Chúa khích lệ tất cả các Chấp sự tham gia trong các phần việc của nhà Chúa để góp phần xây dựng Hội Thánh mỗi ngày mạnh mẽ và phát triển càng thêm hơn.

 

Tiếp theo chương trình hiệp nguyện, thư ký của các Hội Thánh làm chứng và trình bày nhu cầu cần cầu thay của các Hội Thánh trong khu vực.

 

Cảm ơn Chúa nhìn chung công việc Chúa tại hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau rất được phát triển; công tác chứng đạo kết quả tốt, 6 tháng đầu năm có 564 người tin Chúa; các cơ sở nhà Chúa đang xây dựng: Nhà thờ Tin Lành Bạc Liêu đang đóng cọc, khu Cơ đốc giáo dục Hội Thánh Cà Mau chuẩn bị đỗ sàn 3, nhà thờ Tắc Vân đã làm lễ đặt viên đá đầu tiên. Bên cạnh đó, Hội Thánh Hòa Bình (Bạc Liêu) đã nhận sổ đỏ về quyền sử dụng đất, sẽ tiến hành thủ tục xây dựng nhà thờ trong năm nay.

 

Chương trình được tiếp tục với những thông báo về các vấn đề có cần của Tổng Liên Hội và của các Chi Hội, và thảo luận các công tác sắp tới cho công việc Chúa chung do Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – UV TLH – hướng dẫn. 

 

Xin tôi con Chúa khắp nơi nhớ đến Hội Thánh tại hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau trong lời cầu thay để công việc Chúa mỗi ngày phát triển cách tốt đẹp, vinh hiển danh Chúa.


TTV Mục sư Nguyễn Tấn Phúc

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcBài 38: Những Hình Ảnh Đáng Quan Tâm (tt)
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục sư, Truyền Đạo Và Chấp Sự Tại Khu Vực I – Tỉnh Đăk Lăk