Hiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Tại Tỉnh Quảng Nam

1021

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 01/11/2016, tại nhà thờ Tin Lành Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình hiệp nguyện Mục sư – Truyền đạo trong tỉnh.

 

Hiện diện trong chương trình gồm có:

Mục sư Phan Ân – UV TLH, Mục vụ tỉnh Quảng Nam;
Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi – Trưởng Ban Đại diện;

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng đã có hơn 80 quý ông bà Mục sư – Truyền đạo cùng về dự hiệp nguyện.

 

MSNC Nguyễn Việt Hòa hướng dẫn chương trình, MS Hoàng Nhị Công – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Chi Hội Quế Sơn – có lời chào mừng. MS Phan Ân – UV TLH – cầu nguyện khai lễ dâng chương trình lên Đức Chúa Trời Ba Ngôi, xin Ngài dẫn dắt và ban phước.

 

MSNC Đỗ Văn Trí giảng luận Lời Chúa dựa vào Lu-ca 7:36-50 với đề tài “Lòng thương xót”, MSNC Huỳnh Xuân Diệu cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Mục sư Trần Đình – Thư ký Ban Đại diện tỉnh Quảng Nam – phổ biến các sinh hoạt trong quý IV/2016, ông kêu gọi các Chi Hội lên kế hoạch truyền giảng Giáng sinh năm 2016 đồng thời nêu lên các vấn đề cần cầu nguyện.

 

Sau giờ giải lao quý tôi tớ Chúa chia tổ cầu nguyện. Buổi hiệp nguyện tạm nghỉ vào lúc 11 giờ 30, sau lời chúc phước của cụ MsTs Mã Phúc Tín.

 

Buổi chiểu, chương trình được tiếp tục vào lúc 13 giờ 30, Ủy viên Mục vụ và Ban Đại diện tiếp tục phổ biến các vấn đề liên quan đến công tác mục vụ của TLH và của các Chi Hội Tin Lành trong tỉnh.

 

Mục sư Huỳnh Thái Tâm thay cho quý tôi tới Chúa, cầu nguyện dâng lên Chúa các vấn đề được nêu. Ngày hiệp nguyện phước hạnh kết thúc vào lúc 15 giờ sau khi cầu nguyện chung.

Sau đây là những nhu cầu chung và nan đề của các Chi Hội trong tỉnh:

 

Truyền giảng Giáng sinh 2016: Các Chi Hội trong tỉnh cùng phối hợp tổ chức, chia ra 6 khu vực.

 

Nhu cầu chung của một số Hội Thánh:

HT Quế Sơn: Mở Điểm Nhóm mới tại huyện Phước Sơn cách nhà thờ Quế Sơn hơn 70km; việc mua đất và chuyển nơi nhóm của Hội Nhánh Hiệp Đức.

 

HT Khánh Bình: Xin cầu nguyện cho chương trình thăm viếng chứng đạo được kết quả, cũng là nhu cầu chung của các Chi Hội trong tỉnh.

 

Hội Thánh Tiên Hiệp: Cầu nguyện cho Điểm Nhóm Tiên An ngày càng phát triển.

 

Hội Thánh Dương Yên: Đang xây dựng nhà thờ; cầu nguyện cho Chi Hội Trà My sớm được tái lập, 2 Điểm Nhóm Trà Tân và Trà Đốc sớm được công nhận.

 

HT Thanh Quýt: Điểm Nhóm Điện Nam Bắc sớm được công nhận.

 

HT Phú Lãnh: Cầu nguyện xin Chúa tiếp trợ tài chính xây dựng sớm được hoàn thành; chương trình bồi linh thông công các Điểm Nhóm vào chiều Chúa nhật 27/11/2016.

 

HT Tiên Hiệp: Cầu nguyện cho Điểm Nhóm Tiên An ngày càng phát triển.

 

HT Chiên Đàn: Chương trình truyền giảng Giáng sinh vào ngày 16/12/2016; cầu nguyện cho Trường Chúa nhật và các lớp học Kinh Thánh tín hữu tham gia tích cực, đây cũng là nhu cầu chung của các Hội Thánh.

 

CTV. Mục sư Hoàng Nhị Công

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

Các tổ cầu nguyện

 

 

Bài trướcThông Báo V/v: Truyền Hình Trực Tuyến Chương Trình Đại Hội Đồng Giáo Phẩm – Lần VIII.
Bài tiếp theoBồi Linh Cho Trưởng Điểm Nhóm, Chấp Sự Và Ban Ngành Hội Thánh H’mông Tại Đăk Lăk