Đắk Nông: Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Sinh Hoạt Thiếu Nhi và Tư Thất

875

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 16/11/2022 tại Chi Hội Đắk D Rô, bon Ol huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã diễn ra buổi Lễ Khởi công Xây dựng Nhà Sinh hoạt Thiếu nhi và Tư thất.

Quang cảnh bên ngoài và bên trong nhà thờ

Về tham dự buổi lễ có Mục sư Lemous Philemol, Ủy viên TLH-HTTLVN, Chủ lễ; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông, và hơn 300 tín hữu trong và ngoài Hội Thánh. Về phía chính quyền có đại diện Phòng Tài nguyên Môi trường và Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện KRông Nô tham dự.

Mục sư Y Chă, Thủ quỹ Ban Đại diện hướng dẫn chương trình lễ

Mục sư Philemol đã nương trên Lời Chúa trong Thi Thiên 127:1 “Nếu Đức Giê-hô-va không cất nhà, thì những thợ xây cất làm uổng công. Nhược bằng Đức Giê-hô-va không coi giữ thành, thì người canh thức canh luống công.” để khích lệ con dân Chúa tin cậy nơi Giê-hô-va Đức Chúa Trời; Ngài chính là Đấng xây cất thành và đảm bảo cho việc xây cất được kết quả. Nếu không có Ngài vùa giúp, ban ơn, thì mọi nỗ lực của con người cũng trở nên vô ích và luống không.

Mục sư Philemol và Mục sư Y-Khoan (Quản nhiệm HT) đặt tay cầu nguyện đặt viên đá móng

Chi Hội Đắk Drô hiện nay do Mục sư Y-Khoan quản nhiệm, với số tín khoảng 800 người. Hội Thánh Chúa hiện nay về phương diện cơ sở vật chất còn thiếu thốn rất nhiều, nhà thờ còn thiếu cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục cho thanh thiếu nhi và Tư thất cho quản nhiệm HT.

Đứng trước nhu cầu công việc Chúa, đầy tớ Chúa và ban Chấp sự đã cầu nguyện nương cậy nơi Chúa để đặt viên đá xây dựng phát triển cơ sở nhà Chúa với tổng dự án là 800 triệu đồng. Hội Thánh Chúa phải kêu gọi sự gom góp sự dâng hiến của con dân Ngài trong suốt hơn 5 năm qua với số tiền có được 400 triệu đồng. Số tiền còn lại Hội thánh tiếp tục tin cậy “Chúa là Đấng xây cất” công trình này, Ngài sẽ tiếp trợ cho nhu cầu con dân Chúa được hoàn thành.

Kính mong được các con cái Chúa xa gần nhớ đến và thêm lời cầu nguyện cho công việc Chúa tại nơi đây như lòng mong đợt của con dân Ngài.

TTV. Thiên Bảo

Hình ảnh. Truyền đạo Y Phương

Bài trướcNơi Chốn An Toàn – 18/11/2022
Bài tiếp theoNhững Giá Trị Nền Tảng Của Gia Đình Cơ Đốc