Bồi Linh &Thông Công Cho Phụ Nữ 4 Hội Thánh Ở Bắc Bình Thuận.

537

HTTLVN.ORG – Ban Phụ nữ Hội Thánh Tin Lành Ma Lâm nhờ ơn Chúa đã tổ chức buổi nhóm bồi linh thông công cho phụ nữ các Hội Thánh: Phú Long, Sa Ra, Phan Thiết và Ma Lâm. Chương trình bắt đầu lúc 13 giờ 30 ngày 18/05/2014, có khoảng 110 người tham dự.

 

 

Quang cảnh chương trình

 

Với mong muốn đời sống của chị em phụ nữ trong Hội Thánh được học hỏi sâu nhiệm hơn về Lời Chúa, nhất là nhận biết nhận biết vai trò phụ nữ Cơ Đốc trong gia đình và Hội Thánh trong giai đoạn hiện tại.

 

Cô Hoàng Oanh đã hướng dẫn giờ sinh hoạt ca, tạo nên không khí vui tươi và thân thiện. Sau khi phu nhân MS Nguyễn Văn To cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa, các Ban Phụ nữ lần lượt làm chứng và giới thiệu sinh hoạt và góp phần tôn vinh Chúa.Phu nhân MSNC Nguyễn Đình Tín đã giảng dạy Lời Chúa qua đề tài Người Nữ Khôn Ngoan dựa trên phần Kinh Thánh Châm Ngôn 14:1: “Người nữ khôn ngoan xây cất nhà mình; song kẻ ngu dại lấy tay mình mà phá hủy nó đi.”  Lời Chúa được rao giảng, nhiều câu chuyện minh họa thực tế trong cuộc sống đời thường, đã khích lệ quý chọ em rất nhiều trong bước đường theo Chúa. Phu nhân MS Hồ Đắc Trí cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

 

Chương trình được tiếp tục với phần sinh hoạt, đố Kinh Thánh do các Ban phụ nữ luân phiên phụ trách đã làm cho không khí thêm sinh động. Chương trình kết thúc lúc 15 giờ cùng ngày sau phần tri ân, trao quà lưu niệm.

 

 

TTV – TĐ. Nguyễn Đức Thắng  

 

 

Bài trướcHội Đồng Bồi Linh Tỉnh Bình Thuận
Bài tiếp theoBài thứ 140: Chúa Cứu Thế Là Phép Lạ Quan Trọng Nhất