Bồi Linh Khu Vực Tại Hội Thánh Núi Sập – Tỉnh An Giang

929

HTTLVN.ORG – Trong tinh thần biết ơn Chúa, Hội Thánh Chúa tại Núi Sập đã tổ chức một chương trình cảm tạ Chúa và bồi linh cho con dân Chúa tại đây cũng như cho các Hội Thánh trong khu vực vào ngày 30/10/2016.

 

Đến tham dự chương trình gồm có:

– Mục sư  Phan Văn Cử – Tổng Thủ Quỹ TLH

– Mục sư Cao Văn Hoàng – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh An Giang;

– Tôi con Chúa đến từ các Hội Thánh: Tân Châu, Châu Đốc, Long Xuyên, Mỹ Luông, Tân Hiệp, Đá Nổi với khoảng 300 người.

 

Trong chương trình buổi sáng, Mục sư  Phan Văn Cử – Tổng Thủ Quỹ TLH – đã dùng Lời Chúa trong Ma-thi-ơ 24: 23-27, câu gốc Lu-ca 21: 8 với đề tài “Đâu là Christ thật”. Qua Lời Chúa, đầy tớ Chúa đưa tôi con Chúa đến sự phân biệt đâu là christ giả, ngõ hầu trong những ngày cuối cùng con dân Chúa không bị lầm lạc.

 

Buổi chiều lúc 14 giờ chương trình cảm tạ được bắt đầu. Mục sư Lê Tấn Cam – Quản nhiệm HTTL Núi Sập – có lời hoan nghênh các tôi tớ, con cái Chúa về tham dự. Ông cho biết: Nhận biết bàn tay của Đức Chúa Trời luôn ở cùng Hội Thánh trong bất cứ giai đoạn nào, Ngài đã thăm viếng và đi giữa Hội Thánh Ngài để bảo vệ, ban ơn, tiếp trợ cho Hội Thánh trong những năm qua vững vàng hơn, mạnh mẽ hơn trong sự thờ phượng và hầu việc Chúa. Nhà thờ được tu chỉnh lại, nhiều hạng mục được xây sửa, nhiều thiết bị được mua sắm, trong Hội Thánh có niềm vui và đồng công cộng tác với Quản nhiệm để xây dựng Hội Thánh trong việc tổ chức và tâm linh.

 

Các Hội Thánh trong khu vực đã dự phần tôn vinh Chúa trong chương trình. Mục sư  Phan Văn Cử tiếp tục dùng Lời Chúa trong I Các Vua để giảng dạy với đề tài “Cảm tạ và biết ơn”. Sau khi Mục sư Trần Hiếu Nghĩa cầu nguyện đáp ứng, các Hội Thánh tiếp tục dự phần tôn vinh Chúa.

 

Chương trình kết thúc vào lúc 16 giờ 30, sau khi Mục sư Nguyễn Lâm Hương cầu nguyện chúc phước. Tôi con Chúa dùng tiệc thân mật với Hội Thánh Núi Sập.

 

Tạ ơn Chúa mặc dầu những ngày qua thời tiết mưa gió nhưng trong ngày lễ này Chúa cho thời tiết tạnh ráo mát mẻ, tôi con Chúa được thờ phượng Chúa cách vui vẻ, phước hạnh. Cầu xin Chúa ban cho Hội Thánh Núi Sập biết cảm tạ Chúa trong mọi sự và tiến tới bằng những bước tin cậy, vâng phục mà hết lòng hầu việc Chúa.

 

TTV. Mục sư Lê Tấn Cam

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Ban hát Hội Thánh Núi Sập tôn vinh Chúa

 

Ban hát Hội Thánh Long Xuyên

 

Ban hát Hội Thánh Đá Nổi

 

Mục Sư Phan Văn Cử giảng Lời Chúa

 

Ban hát Hội Thánh Châu Đốc

 

Ban hát Hội Thánh Tân Châu

 

Ban hát Hội Thánh Tân Hiệp

 

Ban hát Hội Thánh Mỹ Luông

 

Tặng quà lưu niệm

Bài trướcBế Giảng Khóa Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn Tại TP.HCM
Bài tiếp theoBồi Linh Thông Công các Ban Thanh niên Tại HT. Bình Trị Đông, TP. HCM