Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm lãnh đạo Giáo hội tại Văn phòng TLH

576

 

HTTLVN.ORG – Lúc 8g00 ngày 15/12/2016, Ban Tôn giáo (BTG) Chính phủ đến thăm lãnh đạo Giáo hội tại Văn phòng Tổng Liên hội, 155 Trần Hưng Đạo, Q 1, thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Lễ Kỷ niệm Mừng Chúa Giáng Sinh 2015 và năm mới dương lịch  2016.

 

Phái đoàn cùng đi gồm: ông Bùi Thanh Hà – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn, ông Trần Tấn Hùng – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ và các thành viên trong Vụ Tin Lành của BTG.

 

Hiện diện trong buổi đón tiếp về phía Tổng Liên hội gồm có Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), và Quý Mục Sư trong Ban Thường Trực Tổng Liên Hội.

 

Sau khi chào thăm và giới thiệu các thành viên hiện diện trong buổi tiếp kiến của đôi bên, ông Bùi Thanh Hà – Phó BTG Chính phủ đã có những nhận định về những kết quả tốt đẹp trong sinh hoạt của HTTLVN (MN) từ Lễ kỷ niệm 100 năm Tin Lành truyền đến Việt Nam đến nay.

 

Thay mặt cho Ban Trị sự Tổng Liên hội, Mục sư Hội trưởng đã có lời cảm ơn ông Phó Trưởng ban và BTGCP đã dành thì giờ đến thăm Ban Trị sự TLH và có lời chúc mừng tốt đẹp. Mục sư Hội trưởng cũng bày tỏ niềm vui của Hội Thánh trước những thành tựu mà đất nước đã đạt được trong năm qua, tình hình sinh hoạt của Hội Thánh Tin Lành tại các tỉnh thành, nhất là tại tỉnh Bình Phước, Chính quyền đã công nhận thêm 29 Chi Hội. Tổng Liên hội đang chờ Chính quyền Bình Phước chấp thuận việc bổ nhiệm nhân sự cho các Chi Hội này để có lễ tạ ơn Chúa, ra mắt các Chi Hội nhằm đi vào sinh hoạt ổn định.

Buổi thăm viếng và trao đổi đã kết thúc lúc 9g00 trong tinh thần vui vẻ.

 

Ban Biên Tập

Những hình ảnh được ghi nhận:

 

 

 

 

Bài trướcNgày 15/12/2015: Công Việc Hay Đức Tin?
Bài tiếp theoNgày 16/12/2015: Trở Lại Con Đường Thờ Tà Thần