HTTLVN.ORG – Chương trình Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Nguyễn Hà Hoàng Ân làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Long Hựu diễn ra lúc 14g30, ngày 27/07/2025, tại nhà thờ Tin Lành Long Hựu. Chủ lễ là Mục sư Nguyễn Bình Tín, Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục vụ tỉnh Tây Ninh.


Quang cảnh chương trình

MSNC Phan Nguyễn Hoàng Phu hướng dẫn chương trình

Mục sư Nguyễn Đăng Khoa chào mừng

Mục sư Trần Thanh Dũng, Trưởng Ban Đại diện, cầu nguyện khai lễ
Ban hát Hội Thánh Long Hựu tôn vinh Chúa Thánh ca 867 “Sứ Mạng Yêu Thương” như nguyện ước sẵn sàng lắng nghe và đáp tiếng Chúa gọi trong tinh thần sẵn lòng hiệp chung với tôi tớ Chúa phát triển Hội Thánh.
Mục sư Nguyễn Bình Tín giảng trao trách nhiệm với đề tài “Hai Trách Nhiệm” nương trên Kinh Thánh Phục Truyền 8:12. Lời Chúa nhắc nhở tân Quản nhiệm cũng như Hội Thánh cần chu toàn hai trách nhiệm giữ mình và đừng quên ơn Chúa. Giữ mình trong đức tin là tôn kính Chúa, giữ lời dạy của Ngài và nhận lãnh trách nhiệm với lòng biết ơn Chúa. Luôn nhớ những việc Chúa đã làm, phước Chúa ban để không quên trách nhiệm Chúa trao phó.

Mục sư Nguyễn Bình Tín giảng trao trách nhiệm

Mục sư Nguyễn Bình Tín thực hiện nghi thức bổ nhiệm, trao giáo vụ lệnh và ấn tín cho Tân Quản nhiệm Chi Hội Long Hựu

MS Lê Hoàng Phúc, Uỷ viên TLH, hiệp với MS Nguyễn Bình Tin, cầu nguyện đặc biệt cho tân Quản nhiệm Hội Thánh Long Hựu

Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí

Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa

Ban hát HTTL Phú Quới và gia đình Tân Quản nhiệm tôn vinh Chúa

Ban hát HTTL Long Hựu tôn vinh Chúa
Chương trình kết thúc lúc 17g sau lời chúc phước của Mục sư Trần Thanh Dũng.
TTV. MS Ngô Hồng Quân
Hình ảnh: Hồ Tân Việt





























