Tin Ảnh: Lễ Bế Giảng Niên Học 2012 Tại Viện Thánh Kinh Thần Học.

778

HTTLVN.ORG – Ngày 31/10/2012, tại Viện Thánh Kinh Thần Học đã diễn ra Lễ Bế giảng niên học 2012 cho 182 sinh viên khóa 4 và 5.

 

 

Về dự chương trình có các MS trong Thường trực TLH, MS Chủ tịch HĐGP, Ban Điều hành viện, Ban giáo sư cùng các tôi con Chúa từ các HT.Quang cảnh Lễ Bế giảng

 

 

Mục sư Nguyễn An Thái, giám thị Viện Thánh Kinh Thần Học (VTKTH) hướng dẫn chương trình. Những bài hát do các sinh viên tôn ngợi Chúa nói lên tấm lòng của họ muốn dâng cho Ngài, cho công trường thuộc linh mà Chúa đặt để. MS Nguyễn An Thái, Hướng dẫn chương trình

 

 MS Trương Văn Ngành, cầu nguyện khai Lễ

 

Ban hát nam SV khóa 4

 

 Nữ SV khóa 4-5

 

 

Nương trên Lời Chúa trong thư Gia-cơ 1 19-27, Mục sư Phan Quang Thiệu, Phó Viện trưởng đã giảng Lời Chúa với chủ đề “Sống Theo Điều Đã Học”.  Lời chúa nhắc nhở mỗi người khi đã nghe lời Chúa thì hãy làm theo lời Ngài, để những điều đã học trở nên ích lợi cho chính mình và cho công tác mà Ngài giao phó.

 


MS GS. Lê Tân đọc Kinh Thánh

 

 MS Phan Quang Thiệu, giảng Lời Chúa

 

Nam SV khóa 5 tôn vinh Chúa

 

 

Trong lời Huấn từ, Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng kiêm Viện trưởng VTKTH, nhắc nhở sinh viên –  là những người Chúa cứu để trở thành những người ngay lành, có cơ hội học những điều lành trong Kinh Thánh nên hãy làm mọi việc lành mà Đức Chúa Trời đã sắm sẵn.

 


MS Thái Phước Trường, Viện trưởng huấn từ

 

 MS Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I cầu nguyện đặc biệt cho SV

 

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận, Giám học tổng kết khóa học và thông báo chương trình thực tập

 

 MS Nguyễn Lâm Hương, Giám quản có lời tri ân

 

 MS Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thủ quỹ cầu nguyện tất lễ

 

MS Ngô Văn Bửu, Phó Hội trưởng II cầu nguyện chúc phước

 

 

Sau Lễ Mãn khóa, các sinh viên khóa 4 được nghỉ Đông 4 tháng và sẽ trở về Viện học năm cuối và tốt nghiệp, trong khi đó sinh viên khóa 5 có một năm để thực tập ở các HT.

 

Nhân đây cũng xin gởi đến quý đọc giả những hình ảnh về tiến độ xây dựng nhà thờ VTKTH.

 


Đang đổ bê tông phần móng và làm tầng hầm

 

Khu ký túc xá còn lại mới xong phần móng

 

 

Trong kế hoạch, nếu có đủ tài chánh thì trong hai năm nhà thờ của VTKTH sẽ hoàn thành. Với 2300-2500 chỗ ngồi, ngôi nhà thờ này có thể đáp ứng được những chương trình lớn của Giáo hội. Xin tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện và dâng hiến rời rộng cho công trình này sớm hoàn thành.

 

 

BBT.

 

 

Bài trướcBài thứ 297: Chúa Làm Việc Trong Ta
Bài tiếp theoTiến Trình Xây Dựng Nhà Thờ Tân Hòa (Tình Thương cũ), TP. Buôn Ma Thuột