Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Chi Hội Cẩm Nê – Tp Đà Nẵng

764

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ sáng ngày 13/07/2015 tại nhà thờ Tin Lành Cẩm Nê, thành phố Đà Nẵng diễn ra Lễ Công bố quyết định thành lập Chi Hội Cẩm Nê trong quyền năng tể trị vinh hiển của Đức Chúa Trời.

 

Về chung dự có Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên TLH, chủ lễ; Mục sư Dương Quang Hòa – Trưởng Ban Đại diện; các đầy tớ Chúa, đại diện Ban Chấp sự các Hội Thánh trong khu vực và lãnh đạo Ban Tôn giáo thành phố đến chung vui và tặng hoa chúc mừng.

 

MSNC Nguyễn Văn Tiên, Quản nhiệm Chi Hội Cẩm Nê, hướng dẫn chương trình bày tỏ lòng biết ơn Chúa, vui mừng được đón tiếp quan khách về tham dự. Mục sư Dương Quang Hòa cầu nguyện dâng buổi lễ lên Chúa trong sự tạ ơn, đồng thời công bố quyết định của Giáo hội và chính quyền thành phố về việc thành lập Chi Hội Cẩm Nê.

Chấp sự Ông Thiện An đọc lược sử Hội Thánh, tạ ơn Chúa về công việc diệu kỳ mà Ngài đã làm trên Hội Thánh Cẩm Nê, dầu trải qua bao khó khăn, bàn tay Chúa luôn bảo vệ, che chở dẫn dắt con dân Chúa đi trong đường lối của Ngài.

 

Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên TLH, khích lệ con dân Chúa trong Hội Thánh đã tận trung, giữ gìn sự hiệp một, chăm lo công việc nhà Chúa đồng thời giảng Lời Chúa trong Kinh Thánh II Cô-rinh-tô 11:2 “Vì về anh em, tôi rất sốt sắng như sự sốt sắng của Đức Chúa Trời, bởi tôi đã gả anh em cho một chồng mà thôi, dâng anh em như người trinh nữ tinh sạch cho Đấng Christ”, với chủ đề “Hội Thánh Là Vợ Hứa Của Đấng Christ”.

 

Trong buổi lễ, đại diện Giáo hội, các Hội Thánh và chính quyền địa phương phát biểu, tặng hoa chúc mừng. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của cả Hội Thánh sau khi Mục sư chủ lễ cầu nguyện chúc phước.

 

Với niềm tin vào sự tể trị đầy quyền năng của Đức Chúa Trời, kính xin quý tôi con Chúa khắp mọi nơi chung lòng cầu nguyện cho Chi Hội Cẩm Nê, hiện tại con dân Chúa đang thờ phượng Chúa trong một ngôi nhà thờ bằng tranh tre, mái lợp bằng tole đã cũ kỹ, rồi đây với niềm hy vọng, ước ao một ngôi nhà thờ đẹp đẽ khang trang sẽ được cất lên và nhiều người được cứu thêm vào Hội Thánh bởi vì không việc chi Đức Chúa Trời không làm được.

 

TTV. Hoàng Nguyễn

Những hình ảnh trong buổi lễ:

 

Nhà thờ Tin Lành Cẩm Nê

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Văn Tiên, Quản nhiệm Hội Thánh, hướng dẫn chương trình

 

Mục sư Dương Quang Hòa cầu nguyện và trao quyết định công bố thành lập Hội Thánh.

 

Chấp sự Ông Thiện An đọc lược sử Hội Thánh

 

Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên TLH, giảng Lời Chúa

 

Ban hát Hôi Thánh Cẩm Nê tôn vinh Chúa

 

Hội Thánh Hải Châu tôn vinh Chúa

 

Ban hát Thanh thiếu niên tôn vinh Chúa

 

MSNC Nguyễn Hải Bằng thay mặt Ban Đại diện chúc mừng

 

Ông Ngô Khôi, Trưởng Ban Tôn giáo thành phố, chúc mừng

Bài trướcĐồng Tính Luyến Ái Dưới Góc Độ Kinh Thánh và Mục vụ Thực Hành – P1
Bài tiếp theoNgày 14/7/2015: Cơn Giận Công Chính