Khóa Thánh Kinh Căn Bản -Trung Tâm Phước Long – Tỉnh Bình Phước.

678

HTTLVN.ORG – Năm nay Trung tâm Phước Long tổ chức khóa II năm thứ 2 với chủ đề Lời Chúa với câu gốc: “Tôi đã giấu Lời Chúa trong lòng tôi để tôi không phạm tội cùng Chúa” (Thi 119:11). Khóa học bắt đầu khai giảng từ ngày 01/07/2013 và sẽ kết thúc vào ngày 13/07/2013.

 

Trong số 380 khóa sinh, thì độ tuổi thanh thiếu niên chiếm đa số và họ đến từ các nhà nguyện, Điểm Nhóm về học; đây chính là điểm nổi bật, và cũng là niềm vui của tôi tớ Chúa vì thấy các em ưu tiên cho việc học hỏi Lời Ngài.


Các môn học trong khóa này:

     (1)  Lẽ Mầu Nhiệm của Sự Cứu Rỗi,

     (2) Nếp Sống Cơ Đốc Nhân,

     (3) Cuộc Đời Chúa Cứu Thế,

     (4) Phương Pháp Học Kinh Thánh,

     (5) Lược sử Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

 

Các khóa sinh đã được giảng giải rất rõ ràng từng môn học. Sau mỗi môn đều có làm bài thu hoạch rất nghiêm túc.


Với con số 380 khóa sinh, Ban Tổ chức cũng khá vất vả, Ban Ẩm thực, Ban Giám thị, Ban Văn phòng, Giảng viên đã làm việc hết sức mình để đáp ứng nhu cầu cho các khóa sinh. Cảm ơn Chúa đã dự bị một nơi thật rộng rãi, tại nhà thờ Phước Long vừa học Lời Chúa vừa có cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục để các Khóa sinh tạm trú trong hai tuần lễ.


Mùa hè là mùa tận dụng cơ hội để Học Lời Chúa, hiện nay không chỉ ở Hội Thánh Phước Long mà thôi, nhưng còn gần 30 Trung tâm của các tỉnh thành đang học Lời Chúa qua khóa Thánh Kinh Căn Bản. Hội Thánh Chúa khắp nơi dành thì giờ cầu nguyện đặc biệt cho thời gian học Thánh Kinh Căn Bản ở khắp nọi Tỉnh Thành để Lời Chúa được rao ra cách: Rõ ràng và con dân Chúa Hiểu đúng Lời Chúa – Sống Phúc Âm và làm sáng danh Chúa.

 

TTV. ND

 

Hình ảnh của khóa học

 

Bài trướcBài thứ 189: Anh Hùng Đức Tin
Bài tiếp theoGiải Lưu Bóng Đá Mùa Hè Cho Thiếu Nhi Tại Tỉnh Đồng Nai