Giải Lưu Bóng Đá Mùa Hè Cho Thiếu Nhi Tại Tỉnh Đồng Nai

761

HTTLVN.ORG – Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên, thiếu nhi trong Hội Thánh và các em thân hữu cùng lứa tuổi tại khu vực. Ngày 06/07/2013, một số Hội Thánh trong tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá cho các em tại sân cỏ mini Sao Việt, KCN Bàu Xéo – Trảng Bom.

 

Đến tham dự có các em thiếu niên, thiếu nhi của Hội Thánh Túc Trưng, Biên Hòa, KV Bàu Xéo, và rất đông các em thân hữu ở khu vực lân cận. Sau thì giờ cầu nguyện khai mạc, các em được chia ra thi đấu ở hai bảng với hai độ tuổi: Thiếu niên: 14-16 tuổi, thiếu nhi: 9-13 tuổi. Mỗi bảng có bốn đội tham gia thi đấu.

 

Sau khi đá vòng loại vào buổi sáng, các đội cùng nghỉ và ăn trưa với nhau rất vui vẻ. Đây cũng là lúc các anh chị hướng dẫn của BTC, của các đoàn trò chuyện giao lưu với các em là thân hữu. Được biết phần đông các em thân hữu đến từ các tỉnh xa xôi ở miền Tây, các em theo cha mẹ lên đây ở trong các khu nhà trọ, cha mẹ làm công nhân trong KCN Bàu Xéo. Phần lớn các em không có điều kiện đi học, và thiếu những hoạt động vui chơi lành mạnh giành cho lứa tuổi.  

 

Sau giờ nghỉ trưa, đúng 14 giờ các em tham gia thi đấu vòng chung kết. Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ và cũng rất hoà đồng, thân thiện. Đến 15 giờ 30, BTC có buổi tổng kết trao giải. Trong giờ tổng kết, một đại diện của BTC đã có lời tâm tình với các em về mục đích của buổi giao lưu, về tình yêu của Cứu Chúa Giê-xu dành cho các em.

 

Sau lời kêu gọi đã có hơn 20 em bằng lòng tin nhận Chúa Giê-xu. Cảm ơn Chúa về chương trình này, BTC hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội nữa để tổ chức những sân chơi tương tự cho các em.  

  

CTV Cao Quý


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcKhóa Thánh Kinh Căn Bản -Trung Tâm Phước Long – Tỉnh Bình Phước.
Bài tiếp theoTương Trợ Mùa Thi 2013 Tại Chi Hội Tô Hiến Thành