Hiệp Nguyện Tại Tỉnh Sóc Trăng

777

HTTLVN.ORG – Lúc 9 giờ ngày 14/07/2015, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình hiệp nguyện tại Hội Thánh Tin Lành Đại Ngãi với sự có mặt của các đầy tớ Chúa và Chấp sự trong tỉnh.

 

Mục sư Đỗ Văn Ấn – Quản nhiệm – có lời chào mừng và cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Nương trên Lời Chúa trong Thi Thiên 40:11-17; TĐ Lê Minh Tuấn giảng Lời Chúa với đề tài: Lời cầu nguyện của Đa-vít. Truyền đạo Liêu Thanh Bình cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Mục sư Phạm Thanh Bình thay cho Ban Đại diện hướng dẫn các Hội Thánh nêu những vấn đề cảm tạ Chúa đồng thời các nan đề nêu lên cầu thay. Cảm tạ Chúa, trong tháng 06 vừa qua các Hội Thánh trong tỉnh đã tổ chức Thánh Kinh hè rất vui vẻ có nhiều em thiếu nhi ngoại đạo đến học Lời Chúa. Các Hội Thánh trong tỉnh thờ phượng Chúa ổn định.

 

Các Hội Thánh Chúa nêu nan đề cầu nguyện:

 

– Hội Thánh An Lạc Tây: Cầu nguyện xin Chúa ban phước cho hai Điểm Nhóm An Tấn và Xuân Hòa phát triển để lên Chi Hội chính thức. Truyền giảng mỗi tháng một lần xin cho có thêm thân hữu.

 

– Hội Thánh Thới An Hội: Truyền giảng tuần đầu tháng, xin Chúa ban phước cho có thân hữu. Hội Thánh trả xong nợ xây tư thất và tiếp tục xây dựng tiếp các phòng Cơ Đốc Giáo Dục

 

– Hội Thánh Kế Sách: Phát quà cho thiếu nhi ở khu vực Thị trấn Kế Sách.

 

– Hội Thánh Vĩnh Châu: Cầu nguyện cho MS Dương Phước Hòa bị té trật tay sớm lành bệnh. Tiếp tục mở lớp Thánh Kinh hè cho các em người Hoa trong và ngoài Hội Thánh trong tháng 07 này. Phát 200 phần quà cho người khiếm thị và 50 phần quà cho người nghèo.

 

– Hội Thánh Đại Ngãi: Xin Chúa tiếp trợ tài chánh, Hội Thánh tiếp tục khởi công các hạng mục còn lại của nhà Chúa.

 

– Hội Thánh Châu Khánh: Chúa ban ơn cho các Điểm Nhóm. Xin Chúa tiếp trợ tài chính để Hội Thánh đóng la phông nhà thờ, đóng thêm băng ghế để học Lời Chúa.

 

– Hội Thánh Sóc Trăng: Cầu nguyện xin Chúa sớm cho lấy lại được cơ sở nhà Chúa đã bị chiếm dụng.

 

Phu nhân Mục sư Lê Thanh Bạch và Truyền đạo Châu Thanh Thiên Ngọc cầu nguyện cho các nan đề của các Hội Thánh.

 

Mục sư Hồ Nguyên Kha – Trưởng Ban Đại diện – nêu công việc Chúa của tỉnh đồng thời thông báo một số vấn đề từ Tổng Liên Hội để các tôi tớ Chúa trong tỉnh hiểu rõ. Kỳ hiệp nguyện kết thúc lúc 11 giờ 30 phút trong sự vui vẻ của tôi con Chúa trong tỉnh và cùng nhau dự tiệc thông công do Hội Thánh Đại Ngãi thiết đãi.

 

TTV. Trần Thái Giám

 
Phu nhân MSNC Đỗ Văn Ấn hướng dẫn 
 
MSNC Đỗ Văn Ấn chào mừng và cầu nguyện khai lễ
 
Quang cảnh buổi hiệp nguyện
 
BCS HT Đại Ngãi tôn vinh Chúa
 
TĐ Lê Minh Tuấn giảng Lời Chúa
 
TĐ Liêu Thanh Bình cầu nguyện đáp ứng
 
Mục sư Phạm Thanh Bình  hướng dẫn các HT nêu nan đề
 
Cầu nguyện cho các nan đề
 
MS Hồ Nguyên Kha nêu công việc Chúa của tỉnh và TLH

Bài trướcKhai Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản 2015 Tại Lâm Đồng
Bài tiếp theoNgày 15/7/2015: Đền Thờ Mới